HOME » Điểm trừ phục trang cưới của Jennifer

Điểm trừ phục trang cưới của Jennifer

Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 chọn áo dài tông hồng nhạt và trang điểm tông nâu, làm nhạt nhòa nét đẹp trời phú.
Lễ rước dâu sáng ngày 19/12 của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Điều nhiều người mong ngóng là được nhìn cô dâu Jennifer xinh đẹp trong ngày cưới. Tuy nhiên, khi những hình ảnh đầu tiên của cô dâu xuất hiện, không ít người bày tỏ sự thất vọng bởi Jennifer dường như kém xinh tươi hơn hẳn so với những lần xuất hiện ở các sự kiện trước đây.

 
Jennifer chọn áo dài tông hồng trong ngày rước dâu.


1. Lỗi trang điểm

Jennifer Phạm có gương mặt hơi tròn, gò má cao và làn da nâu đặc trưng, tuy nhiên, chuyên gia trang điểm lại sử dụng tông màu nâu để đánh má. Phần tạo khối màu tối ở hai bên má và xương quai hàm quá đậm, dày, khiến gương mặt không tự nhiên, cảm giác phấn không được tán đều màu. Hơn thế nữa, vì muốn shading để làm nhỏ gọn gương mặt nên sự khác biệt giữa vùng da cổ và mặt quá lớn do lớp phấn đánh quá dày.

 
Trang điểm quá dày, làm gương mặt Jennifer Phạm kém tự nhiên.

 
Mái tóc cũng làm người đẹp nhìn già hơn so với bình thường. Ảnh: Jennifer Phạm.

Khi xuất hiện tại các sự kiện, Jennifer Phạm thường để tóc búi cao nhưng rất trẻ trung, còn trong buổi lễ rước dâu hôm nay, mái tóc bới bồng của hoa hậu dường như làm cô già đi nhiều. Màu môi hồng được chọn để phù hợp hơn với chiếc áo dài nhưng chỉ làm gương mặt cô dâu thêm nhợt nhạt, kém tươi xinh.

2. Lỗi chọn trang phục

Sở dĩ cô dâu chọn áo dài màu hồng vì toàn bộ tông đám cưới đều tuân thủ theo màu chủ đạo này. Áo dài của Jennifer được thiết kế khéo léo, với chi tiết cổ cách điệu, phủ viền bằng những viên đá lấp lánh. Viền đá này còn nối từ cổ, trải dài ra phía sau lưng, tạo điểm nhấn lạ mắt khi Jennifer quay lưng bước đi. Viền tay áo cách điệu với những lớp đính đá.

 
Mặt sau áo dài cách điệu và phần tay áo lạ mắt.

 
Tông màu áo của Jennifer khá tương đồng với đội đỡ tráp.

Tuy nhiên, chiếc áo dài dường như không đủ "sứ mệnh" là làm đẹp cho cô dâu trong ngày cưới bởi gam hồng này không sang. Sắc hồng của áo dài không phù hợp với tông trang điểm màu nâu, không làm nổi bật những cô dâu có làn da nâu như Jennifer Phạm và không thực sự nổi bật trong ngày cưới.

Khi chọn áo dài ngày rước dâu, các cô dâu thường tránh chọn màu trùng với trang phục của đội đỡ tráp để nổi bật hơn. Tuy nhiên, sắc hồng của áo dài Jennifer Phạm lại không khác là bao so với màu áo của các bạn nữ trong nhóm đỡ tráp.

Thái An
Ảnh: Hoài Sơn, Jessica Nguyễn, Tường Huy
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com