HOME » HÀ TĂNG: ‘Ông xã khen khi ăn món tôi nấu’

HÀ TĂNG: ‘Ông xã khen khi ăn món tôi nấu’

Mỹ nhân của năm 2011′ không giấu được niềm vui khi mỗi món ăn cô nấu đều được ông xã và bạn bè khen ngợi.

- Vào thời gian này năm ngoái, chị nhận danh hiệu “Mỹ nhân của năm” do độc giả bình chọn. Nghĩ lại thời điểm đó, cảm xúc của chị thế nào khi giành chiến thắng bởi năm 2011 chị có ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được khán giả yêu mến?

- Thực sự đó là một khoảnh khắc hồi hộp và hạnh phúc. Hạnh phúc vì nhận ra tình cảm của khán giả dành cho mình quá lớn. Năm 2011 tôi không có nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn được báo chí ưu ái đưa vào đề cử và khán giả vẫn cho tôi có được một sự vinh danh.
- Với cá nhân chị, danh hiệu này có ý nghĩa như thế nào?

- Bất cứ một bảng đề cử nào có tên, tôi cũng nghĩ mình may mắn và đã được ưu ái bởi những người làm nghề. Bởi vì tôi chưa bao giờ dám nghĩ mình là một “mỹ nhân”, chỉ là một diễn viên yêu nghề và có ngoại hình được mọi người đánh giá là trong sáng. Khi được đề cử và khán giả bình chọn là “mỹ nhân của năm”, tôi không biết nói gì hơn ngoài hai từ hạnh phúc. Tôi cảm thấy may mắn vì bao nhiêu năm, những đóng góp của tôi không phải quá lớn lao, nhưng được mọi người thấu hiểu, chia sẻ và ủng hộ.
Giải thưởng là một sự nhắc nhở, rằng từ “mỹ nhân” không chỉ bao hàm về vẻ đẹp bên ngoài, mà còn phải chứng minh vẻ đẹp đó trong công việc và cuộc sống của mình. Mỗi giải thưởng sẽ là một mốc son. Và nó sáng hơn hay mờ đi là do mình có biết cố gắng hay không mà thôi. Tôi luôn tâm niệm vậy và tự răn mình: Phải cố gắng! Phải cố gắng!

- Năm 2012 vừa qua có thể coi là “đại hỷ” của chị không, khi chị chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân, nhưng vẫn rất hot trên truyền thông với các hoạt động event, quảng cáo và đóng phim?

- Vâng, nó là một năm đặc biệt với nhiều sự kiện quan trọng của một đời người. Từ công việc, sự nghiệp cho đến chuyện riêng tư tôi đều đã có được những niềm vui, đó có thể coi là sự hài lòng.

- Với “Mỹ nhân kế”, tác phẩm chị trở lại màn ảnh rộng, khi trailer được tung ra, dư luận đã bày tỏ sự mong đợi vào bộ phim 3D cổ trang này. Bản thân chị đã dồn tâm huyết cho vai Linh Lan này như thế nào?


Tăng Thanh và chồng trong một sự kiện

- Có lẽ 2 năm miệt mài tập võ, nghiên cứu kịch bản và suốt 2 tháng sống tách biệt với cuộc sống thường ngày để dồn sức cho vai diễn là một câu trả lời cụ thể nhất. Nó không chỉ là một vai diễn mới, nó còn giúp tôi khám phá mộtTăng Thanh Hà mới trong cách biểu đạt nội tâm nhân vật. Nhưng, tôi sẽ không nói quá nhiều về vai diễn khi phim chưa trình chiếu. Tôi muốn khán giả xem phim và tự kết luận về một Tăng Thanh Hà của Mỹ nhân kế như thế nào.

- Không ít khán giả tò mò về mối quan hệ giữa chị với siêu mẫu Thanh Hằng trong phim khi biết cả hai có nhiều khá nhạy cảm như đụng chạm cơ thể. Trước đây, trong Đẹp từng centimet” chị từng đóng rất mùi mẫn với Lương Mạnh Hải, vậy lần này, khi phối hợp với một bạn diễn là phụ nữ, chị thấy thế nào?
- Phim có 5 diễn viên nữ chính và 2 diễn viên nam. Kết hợp với một diễn viên, dù là nam hay nữ, cũng cần phải hiểu nhân vật của họ và nhân vật của mình, làm sao để nếu là tình yêu sẽ yêu cho chân thật, nếu là tình thù thì thù… cho tới nơi tới chốn, chứ không thể lưng chừng. Mỹ nhân kế quay ở nơi biệt lập với đất liền, cộng với thời gian tập và theo đuổi nhân vật khá dài, nên chúng tôi đã thực hiện phim khá tốt. Mỗi người một nét diễn, tôi không phân biệt nam hay nữ, mà quan trọng là trên phim nhân vật của tôi và nhân vật của họ có hoà hợp với nhau hay không. Với phim này, tôi hài lòng.

- Chị là người rất khéo tay khi thường xuyên đi chợ, vào bếp và nấu cơm cho đoàn phim trong thời gian ở Nha Trang . Khả năng nấu nướng đó chị học được ở mẹ hay tự mình rèn luyện?

- Mẹ tôi là mẫu phụ nữ mê bếp núc và gian bếp của mẹ ấp ủ cả tình yêu thương gia đình trong đó. Mỗi tô canh nóng mẹ bưng ra cho 3 anh em tôi ăn ngày nhỏ bao hàm cả một mơ ước về sự lớn khoẻ của các con. Chính vì thế, chúng tôi đều mang trong lòng một tình yêu trọn vẹn với mẹ. Và tình yêu của mẹ truyền qua tôi một cách tự nhiên. Tôi không dám tự nhận mình giỏi giang, nhưng bạn bè và… ông xã mỗi khi ăn món tôi nấu đều khen ngon. Điều này làm tôi vui!- Hiện tại, công việc nghệ thuật của chị có bị ảnh hưởng nhiều không khi chị đã là gái có chồng và phải dành thời gian để chăm sóc cho tổ ấm bé nhỏ của mình?

- Chăm sóc tổ ấm cũng là công việc của người phụ nữ mà! (cười) Tôi không tham lam để bỏ mọi thứ hoặc ôm đồm quá nhiều rồi cuối cùng chẳng làm được việc gì. Ở mỗi thời điểm mình nên ưu tiên cho một công việc nào đó. Tôi đã làm vậy trong nhiều năm, và bây giờ thì tôi thấy điều đó đang phát huy tác dụng. Tôi vẫn làm việc bình thường và trách nhiệm với gia đình khiến tôi dồn tâm huyết cho công việc nhiều hơn. Ví dụ nếu làm gì mình sẽ cố gắng làm cho tốt để hoàn tất sớm, còn thời gian cho mình mua sắm và vun vén cho căn nhà nhỏ nữa. Tôi thấy ổn, mọi thứ cứ bình thản đến và ở bên tôi như vậy, rất an lành.
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com