HOME » Lý Nhã Kỳ thân mật với Tạ Thiên Hoa

Lý Nhã Kỳ thân mật với Tạ Thiên Hoa

Nàng kiều nữ vui vẻ đi ăn cùng ngôi sao Hong Kong khi anh sang TP HCM để chúc mừng cô khai trương showroom thời trang.

Có mối quan hệ thân thiết nên vào tháng 7 năm ngoái, trong chuyến công tác tại Hong Kong, Lý Nhã Kỳ đã bị báo giới Hong Kong đồn thổi chuyện “cặp kè” với Tạ Thiên Hoa khi anh đưa cô về nhà. Cả hai đều rất tức giận, thậm chí gửi đơn kiện tạp chí xứ cảng thơm. Sau những ồn ào, nàng kiều nữ và ngôi sao Hong Kong vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Hôm qua (21/3), tài tử của TVB đã có mặt tại TP HCM để thăm Lý Nhã Kỳ, đồng thời sẽ tham dự buổi khai trương showroom thời trang của cô vào ngày 23/3. Tạ Thiên Hoa chia sẻ, anh khá bận rộn với dự án bom tấn của TVB, nhưng vì tình bạn với nàng kiều nữ, anh đã sắp xếp công việc để sang Việt Nam chúc mừng cô.
Cặp đôi đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đi ăn và cafe cùng nhau tại một trung tâm thương mại của Sài Gòn.

Ngôi sao TVB tâm sự, anh rất háo hức về chuyến đi bởi nhiều bạn bè của anh trong giới showbiz Hong Kong từng đến Việt Nam du lịch và khen ngợi thiên nhiên và con người nơi này. Anh sẽ lưu lại TP HCM ít ngày trước khi trở về Hong Kong để tiếp tục quay phim.

Lý Nhã Kỳ vui vẻ khoe, ngoài Tạ Thiên Hoa, buổi khai trương showroom của cô vào ngày 23/3 tới sẽ có sự tham dự của rất nhiều sao Việt. Tại sự kiện, cô sẽ giới thiệu bộ sưu tập thời trang đắt tiền từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com