HOME » Diễn viên Thiên Thuỷ: Tôi đâu lên giường với Thanh Tài mà vi phạm luật

Diễn viên Thiên Thuỷ: Tôi đâu lên giường với Thanh Tài mà vi phạm luật

Nuốt nổi buồn vào trong bởi cú sốc tình cảm vừa tan vỡ, tinh thần vừa mới cân bằng Thiên Thuỷ lại bị “ném đá” tơi bời vì bị bắt gặp thân mật với một nam diễn viên đã có gia đình.

Bị dư luận, đồng nghiệp xì sầm rằng: cô chính là tác nhân gây đổ vỡ mối quan hệ vợ chồng của nam diễn viên Thanh Tài. Lần đầu tiên “Bích Thuỷ” trong phim “Sai Lầm” trải hết lòng mình để rộng đường dư luận.Những hình ảnh giữa chị và Đoàn Thanh Tài thân mật trên xe, tình tứ trong khách sạn có làm ảnh hưởng đến công việc của chị trong mấy ngày qua?

Diễn viên Thiên Thuỷ: Bạn bè và fans của tôi gọi ầm lên trách móc sao lại đi quen với người đã có vợ, sao Thiên Thuỷ lại ác như thế, sao lại đi phá hạnh phúc gia đình người ta… Nói chung là tôi bị “ném đá” tơi bời… Nhưng anh nghĩ xem, chỉ là những tấm ảnh thôi mà tại sao mọi người lại được quyền phán xét con người tôi như thế, những hình ảnh đó chẳng nói lên được điều gì cả. Chẳng lẽ, bạn bè với nhau không được đi xe chung, không được quàng vai nhau sao? Tôi là người biết giám xát bản thân mình, biết đâu là ranh giới, đâu là giới hạn của mọi mối quan hệ chứ không phải là người sống vội như mọi người phán đoán chỉ qua mấy bức hình.

Ở mối quan hệ bạn bè, những cử chỉ ấy bị xem là là không thể chấp nhận được. Hơn nữa, với một người đàn ông đã có vợ, Thiên Thuỷ có bao giờ nghĩ cho vợ của họ không?Diễn viên Thiên Thuỷ: Tôi cũng là một người phụ nữ, mặc dù chưa lập gia đình nhưng cũng đã qua 2 lần chia tay với bạn trai. Tôi hiểu được nỗi đau của người phụ nữ khi bị phụ tình, dằn vặt, đau khổ, ghen tuông, đập phá… Đó là bản chất của sự tuyệt vọng. Nhưng trong câu chuyện của tôi, cái đó không hề sảy ra, giữa tôi và vợ của Thanh Tài không phải là người xa lạ, tôi vẫn nói chuyện bình thường với chị ấy và không hề có một sự xung đột nào. Vậy bạn nghĩ giữa tôi và Đoàn Thanh Tài là bạn hay là tình nhân?

Biết đâu người phụ nữ ấy cam chịu hay mặc kệ cho thói đời?

Thiên Thuỷ: Câu hỏi này xin anh dành cho Đoàn Thanh Tài hay bà xã của Tài. Tôi không thay gia đình Tài hay vợ Tài để trả lời câu hỏi này được.

Nếu giữa Thuỷ và Thanh Tài còn độc thân thì chẳng có gì phải nói, đằng này một người đã có gia đình, và gia đình họ đang đối diện với cảnh tan nát vì người thứ ba. Thuỷ nghĩ gì về giá trị đạo đức của lối sống, Thiên Thuỷ có nghĩ mình đã vi phạm vào luật hôn nhân gia đình?

Thiên Thuỷ: Như đã nói ở trên, tôi đã từng trải qua 2 lần đổ vỡ chuyện tình cảm. Người bạn trai đầu tiên của tôi là người cùng nghề. Người thứ 2 cũng người có tiếng trong ngành giải trí… Khi yêu tôi rất thật lòng, sống hết mình, yêu hết mình và đặt trọng tình cảm của mình cho người yêu… Nhưng rồi họ đã gian dối và phụ tình, tôi cũng đau khổ lắm, nhưng cố nuốt niềm đau vào trong. Nổi lòng của tôi may mắn có được nhiều người bạn chia sẻ và cảm thông, trong đó có Đoàn Thanh Tài, tôi và Tài có sự đồng cảm trong suy nghĩ, đó là sự chân thành của tình bạn. Tôi không phải là người xen vào chuyện rạn nứt gia đình của Đoan Thành Tài, tôi đâu sống chung hay “lên giường” với Đoàn Thanh Tài mà phải vi phạm luật hôn nhân.

Từ Bảo Trinh trong “ camera công sở’ đến vai Đông trong Một thời ta đuổi bóng và rồi Bích Thuỷ trong phim “Sai Lầm”… đều là những vai phản diện. Tính cách đanh đá, chua ngoa có phần “ác” đã gắn liền với hình ảnh của Thiên Thuỷ. Thế ngoài đời Thiên Thuỷ có phải là cô gái có tính cách đáng ghét đó không?

Thiên Thuỷ: Ngoài đời Thiên Thuỷ là cô gái có cá tính mạnh mẽ, những đó chỉ là bề ngoài. Bên trong, Thuỷ là người dễ bị tổn thương, rất dễ xúc động. Tôi là cô gái có trái tim yếu đuối trong chuyện tình cảm.

Trên Facebook Thiên Thuỷ vừa chia sẽ “Ba nhập viện” phải chăng vì “sốc” chuyện tình cảm của con mà bố Thuỷ phải như thế?

Thiên Thuỷ: May mắn với tôi trong cuộc đời này là tôi có một người cha luôn yêu thương hết mực. Ông vừa là người ba, người anh, người bạn của tôi, tất cả những gì trong cuộc sống sung quanh tôi đều có thể chia sẻ hết với cha mình. Ông rất hiểu và đặt niềm tin tuyệt đối vào con gái mình. Không phải vì “sốc” chuyện của tôi và Tài nên phải nhập viện, mà đó là căn bệnh lâu năm của ông. Tôi cầu mong cho bệnh của ba được nhanh chóng hồi phục.Sắp tới Thiên Thuỷ có kế hoạch gì cho riêng mình?

Thiên Thuỷ: Kế hoạch thì nhiều nhưng cho phép Thiên Thuỷ giữ kín chút xíu. Hiện tại Thuỷ đang mong đợi phim“Hãy nói về tình yêu” phát sóng trên giờ vàng của HTV và phim “Cha và con” phát song trên VTV để xem. Vì đây là hai phim mà nhân vật có cá tính khác hoàn toàn với các vai trước đó của Thiên Thuỷ. Hy vọng sẽ nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả.

Cảm ơn Thiên Thuỷ về cuộc trò chuyện này.

Diễn viên Thiên Thuỷ

Sinh tại Nha Trang- Khánh Hoà Tốt nghiệp khoa diễn viên Trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Những phim đã tham gia: Camera công sở, vai Bảo Trinh (vai chính). Sai Lầm, vai Bích Thuỷ (thứ chính) đóng chung với Minh Luân. Một thời ta đuổi bóng vai Đông đóng với Khương Thịnh, Vân Trang. Hoa hồng không dành cho em vai Diễm Hà đóng chung với Trương Minh Quốc Thái, lan Phương. Cha và con, vai Trung uý sang đóng chung với Trương Nam Thành, Cao Thuỳ Dương. Hãy nói về tình yêu vai Xuân Trúc đóng chung với Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn.
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com