HOME » “Người đẹp nude” Mai Hải Anh tái xuất “kiệm vải”

“Người đẹp nude” Mai Hải Anh tái xuất “kiệm vải”

Xiinh.Net - Sau thời gian “ở ẩn” khi gây “bão” truyền thông từ bộ ảnh “Nude vì biển”, Mai Hải Anh quyết tâm trở lại với điện ảnh – cái nôi giúp cô khẳng định tài năng và đến gần với công chúng qua nhiều vai diễn sâu đậm.Mai Hải Anh chia sẻ, khoảng thời gian ngừng làm phim là thời điểm buồn nhất của cô. Trước nhiều chuyện không may dồn dập đến khiến cô phải đối mặt với cách sống im lặng. Cô tránh né giao tiếp và ở nhà cả ngày khiến các chỉ số cơ thể tăng nhanh đến chóng mặt vì…ăn nhiều.

Hiện tại sau thời gian giảm cân thành công, Mai Hải Anh đã lấy lại được vóc dáng thon gọn. Bên cạnh đó, cô cũng tự tin hơn khi trở lại với nghề diễn trước những sóng gió. Ngay lúc này, Mai Hải Anh đang có mặt ở Huế để tham gia trong bộ phim mới nhất có tên “Huế mùa mai đỏ”, một bộ phim chiến tranh nói về trận chiến Mậu Thân (năm 1968).

Trong “Huế mùa mai đỏ”, Mai Hải Anh vào vai con gái của tỉnh trưởng và phải lòng con trai của một người cách mạng lão làng. Vì tình yêu, cả hai muốn thoát ly khỏi cuộc chiến nhưng sau này đều hy sinh giữa hai làn đạn. Đây là vai diễn số phận mà cô rất tâm đắc. Ngoài ra, bộ phim truyền hình “Ngoại tình” có sự góp mặt của Mai Hải Anh cũng đang được phát sóng trên kênh HTV7 và sắp tới là phim “Thời gian không chờ đợi” vào ngày 18/4.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Hoa khôi Khánh Hòa - Mai Hải Anh với những đường cong hoàn mỹ:

Theo Ngoisao.vn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com