HOME » Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác 4 ca khúc cho album đầu tay

Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác 4 ca khúc cho album đầu tay

Album đầu tay của Tiêu Châu Như Quỳnh đã hoàn thành và sẽ chính thức lên kệ vào giữa tháng 4 này.Album Có Bao Điều gồm 5 bài hát theo phong cách acoustic, pha vào đó là những giai điệu hiện đại thể hiện màu sắc tươi tắn của tuổi trẻ, chứa chan tình cảm của một người con gái yêu đời, trong đó có 4 bài do chính Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác.

Ca khúc Có Bao Điều- chủ đề chính của album viết về đề tài xã hội với trăn trở của một cô gái trẻ qua những mảnh đời kém may mắn và niềm tin về một ngày mai tươi sáng hơn. Đôi mắt đen lại mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng được Như Quỳnh sáng tác trong những năm học 12 để dành tặng cho một người bạn thân của mình.


Bìa trước album Có Bao Điều của Tiêu Châu Như Quỳnh

Khoảng cách của đôi ta chứa đựng cảm xúc day dứt khi hai người yêu nhau mà không thể ở đến với nhau do những định kiến khắc nghiệt của xã hội. Bên cạnh đó, ca khúc Ngày của riêng em với ca từ và giai điệu vui tươi thể hiện sự trẻ trung, sôi động của một cô gái trẻ có cách sống lạc quan, yêu đời.Tuy đã đi hát một thời gian khá dài nhưng đây là lần đầu tiên Như Quỳnh cho ra mắt album. Giải thích về sự muộn màng này, "cô cháu gái Lam Trường" vui vẻ cho biết: “Người nghe ngày càng khó tính và Quỳnh không muốn mình phải vội vàng đưa ra những sản phẩm mà ngay chính bản thân mình cũng không vừa ý. Album này tuy chỉ có 5 ca khúc nhưng đó là tâm huyết, tình cảm thật sự của Quỳnh, được Quỳnh ấp ủ trong một khoảng thời gian khá dài. Quỳnh chỉ có thể nói một câu ngắn gọn là sản phẩm của Quỳnh không cần nhiều, không cần nhanh mà chỉ cần chất lượng. Quỳnh hi vọng rằng qua album đầu tay này, khán giả sẽ hiểu hơn về Quỳnh và sẽ tiếp tục ủng hộ cho Quỳnh trong chặng đường dài sắp tới”.Trước khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới nhất này, độc giả của YAN News hãy cùng xem qua bộ ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh thực hiện cho album vol1:

Ngoài ra, vào lúc 14g ngày 14/4, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ có một buổi ký tặng cho những fan hâm mộ tại TP.HCM. Sau đó, cũng trong tháng 4, cô ca sĩ họ Tiêu này sẽ cố gắng sắp xếp công việc để có thể tiếp tục gặp gỡ và giao lưu với những bạn khán giả ở Đà Nẵng và Hà Nội.

Ảnh: Quốc Huy
Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Make up: Ling Nguyễn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com