HOME » 6 Mẫu nam mặc váy cưới hóa lịch lãm bên Minh Nguyệt Next Top

6 Mẫu nam mặc váy cưới hóa lịch lãm bên Minh Nguyệt Next Top

Xiinh.Net - Trong khoảng thời gian dư luận vẫn dậy sóng với hình ảnh mẫu nam Việt mặc váy độn ngực thì 6 chàng trai bất ngờ xuất hiện trong 1 hình ảnh hoàn toàn mới bên cạnh Minh Nguyệt Next Top Model với những bật mí rất thú vị.


Gần đây hình ảnh 6 chàng Hot boy điển trai khoác lên mình những chiếc váy cưới trắng muốt và lộng lẫy đã tạo lên 1 làn sóng dư luận không nhỏ. Sau khi những hình ảnh đó được đăng tải trên Tạp chí Tóc đẹp thì hàng trăm báo khác cũng khai thác với những nhận định và bình luận khác nhau. Các mạng xã hội này cũng đang lan truyền với vận tốc đáng kinh ngạc, người cho rằng nó “Dị hợm, phản cảm và lố lăng”, còn những luồng dư luận khác cho rằng đó là một sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ.

Minh Nguyệt được biết đến trong vài trò là một người mẫu chuyên nghiệp bước ra từ cuộc thi Người mẫu Việt Nam Việt Nam Next top model năm 2012. Minh Nguyệt nhanh chóng được biết đến với chiều cao rất gấn tượng 1m81.Một gương mặt rất quen thuộc với giới trẻ trong thời gian gần đây. Đắc Ngọc không chỉ được biết đến trong vai trò là một Đạo diễn sự kiện trẻ tài năng, mà Đắc Ngọc còn thành công và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực khác như: MC, Kinh doanh, stylist... Đặc biệt chàng trai còn xuất hiện trong vai trò một Mẫu ảnh.


Vẻ lạnh lùng và mắt 1 mí của Thành Long luôn luôn tạo điểm nhấn trong phong cách thời trang cá tính.


Ngoài việc sở hữu chiều cao 1m86 và boby khá chuẩn, Công Toàn được coi là một gương mặt sáng của Venus. Ngoài ra Công Toàn mới hoàn thành xong chương trình học Đại học và đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của mình.


Đức Anh một gương mặt cũng rất được chú ý trong bộ ảnh “Mẫu nam mặc váy cưới độn ngực” trong thời gian vừa qua.


Hot boy Khánh Khỷ cũng đã được biết đến với vai trò mẫu ảnh trong nhiều năm qua. Không chỉ dừng lại ở đó Khánh Khỷ đang thử thức trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, hiện tại Khánh Khỷ đang làm chủ Shop thời trang nam Scorpion.


Tuy mới xuất hiện trong cương vị người mẫu ảnh nhưng Lê Khoa đã hoàn thành khá tốt vai trò của mình.


Ekip: AZ Bridal
Concept: Lê Trần Đắc Ngọc
Photo: Khanh Tran
Stylist: Mike Crazzy
Trang phục: Nam Collection & AZ Bridal
Location: Holyday Coffee & Drinks

Theo Tocdep
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com