HOME » Bắt gặp doanh nhân Hùng Cửu Long đi ngoại tình

Bắt gặp doanh nhân Hùng Cửu Long đi ngoại tình

Xiinh.Net - Đó là một cảnh quay trong phim Tiếng trống Paranung. Đây là vai chính diện và dài hơi đầu tiên của vị doanh nhân này.


Vai Ha rai là vai chính phản diện và dài hơi đầu tiên của doanh nhân Hùng Cửu Long (Mr aodai). Mr Áo dài cho biết do anh đã tham gia phim Lấy chồng hàn của hãng phim Thanh Niên, nên lần tái hợp giữa hãng phim Nguyễn Đình chiểu và hãng phim Thanh Niên anh đã được tin tưởng và giao vai quan trọng.

Mr Áo dài vào vai Ha Rai là một chàng trai dân tộc Chăm Pa giàu có và tốt bụng nhưng lại bị đám bạn xấu xúi giục và kích động dẫn đến ăn chơi hư hỏng và đã hãm hiếp vợ sắp cưới khiến cô không yêu lại càng hoảng sợ và ghê tởm hơn... và đỉnh điểm là cô đã bỏ anh để đi theo người cô yêu. Trong quá trình tìm kiếm người vợ bỏ đi Ha Rai mới tỉnh ngộ khi phát hiện ra đám bạn xấu đã lên âm mưu cho cô gái bia ôm tên là Bánh Bèo đến hãm hại anh và nói có bầu để làm tiền anh.... Ha Rai nhận ra và đã chống lại đám bạn xấu đó và đã hy sinh khi đỡ một viên đạn cho Sa Ra khi đám bạn xấu định hãm hiếp cô. Trái tim nhân hậu của chàng thanh niên Chăm Pa đã được sống lại và anh đã rộng lượng tác hợp, chúc mừng hạnh phúc cho vợ mình và người yêu được hanh phúc.

Nam diễn viên còn chia sẻ những cảnh quay hậu trường khá thú vị xung quanh bộ phim:

Chuyện vui là khi Ha Rai hãm hiếp vợ sắp cưới thì cả đoàn phim ai cũng nói anh Hùng sướng... nhưng có ai hiểu là cảm xúc tiêu tan khi phải chạy và rượt theo chạy trong sinh lầy và đất đá cũng như có hàng trăm anh em trong đoàn và mấy trăm khán giả trong vùng vây quanh cười nói làm dở khóc dở cười...

Còn khi cô Bánh Bèo bia ôm đến hãm hại thì toàn thân đau buốt vì phải nằm trên xương rồng và đá nhưng vẫn phải rên rỉ không phải đau đớn mà làơsung sướng... mà cảm giác sex là mắc cười và đau đớn chứ không phải như mình hằng nghĩ...

Khi hy sinh đỡ viên đạn cho vợ phải nằm giữa nắng Phan Rang cháy da 2 tiếng đồng hồ mà không có ai che... mà dưới lưng thì nước và ruộng thì lồi lõm... quả thật là cảnh sex và cao thượng của sống và chết thật là đớn đau.

Bộ phim Tiếng Trống Paranung vừa đóng máy ngày 28/08/2013.


Theo Saoonline
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com