HOME » Hot girl Mai Thỏ tiếp tục khoe ngực khủng bên quái xế Can - Am

Hot girl Mai Thỏ tiếp tục khoe ngực khủng bên quái xế Can - Am

Xiinh.Net - Vừa mới dịu dàng, đoan trang được vài ngày sau bộ ảnh áo dài xuống phố đón thu, cô nàng hot girl lắm chiêu Mai Thỏ đã ngay lập tức nổi loạn cùng quái xế Can - am trong trang phục bikini khoe vòng 1 siêu gợi cảm.


Sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới dành cho mô tô, giá bán khoảng 22.000 USD tại Mỹ, Can-Am xứng đáng là niềm mơ ước của những “biker” khao khát chinh phục mọi cung đường.

Trong bộ ảnh này, quái xế Can - Am gần như bốc cháy khi đứng cạnh người đẹp Mai Thỏ với những đường cong hút mắt, đặc biệt là vòng 1 căng tràn màu da cam nóng bỏng. Chàng hoàng tử nào sẽ được sở hữu người đẹp và siêu xe trên những cung đường mạo hiểm và tuyệt đẹp của dải đất hình chữ S nhỏ bé?

Cô nàng lắm chiêu Mai Thỏ tỏ ra rất có khiếu khi làm concept, đạo diễn và stylist khi tự tay set up bộ ảnh này. Thực tế thì hot girl này đang tham gia làm MC, đạo diễn sự kiện cho một số event lớn. Cô nàng đã hoàn thành xong một bằng Đại học, vài tháng nữa, sau khi tổt nghiệp Đại học thứ hai, Mai Thỏ dự định sẽ thử sức với truyền thông, đạo diễn sự kiện...nếu như cái duyên của nghề vẫn còn đeo đuổi.Concept, Make up, Stylist, Hair: Mai Thỏ
Bikini: Liên Trần
Photo: Minh Nguyễn, Quân Net

Theo Tocdep
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com