HOME » Hot girl Mai Thỏ tiếp tục tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm

Hot girl Mai Thỏ tiếp tục tung ảnh khoe vòng 1 gợi cảm

Xiinh.Net - Bất chấp scandal dính liền với cái tên nghệ sĩ đường phố Trí Hải, hot girl Mai Thỏ vẫn miệt mài lao động nghệ thuật. Mới đây nhất, cô nàng vừa tung ra bộ ảnh khoe vòng 1 tuyệt đẹp với tên gọi: Cuộc chiến thiên nga đen, thiên nga trắng.


Bộ ảnh kể về sự hào nhoáng của sân khấu showbiz, nhưng đằng sau những vinh quang, là một cuộc chiến ngầm, có khi phải đổ cả máu và nước mắt.

“Tôi đã chết,chết trong cô độc. Lòng hận thù,đố kị là con dao 2 lưỡi đã giết chết chính bản thân tôi.. Nếu được làm lại từ đầu,tôi chỉ ước tôi đừng sinh ra có hình hài giống thiên nga trắng đến như thế và ước gì tôi có thể hiểu sớm hơn vẻ bên ngoài chẳng nói lên được điều gì,tâm hồn,tài năng mới là điều quyết định tất cả để tồn tại...”

Tôi sẽ kể cho các bạn 1 câu chuyện..1 câu chuyện thấm đẫm nước mắt và máu về cuộc đời tôi.


Ngày ấy,ở 1 nơi xa,xa lắm . Có 1 nàng thiên nga trắng,nàng xinh đẹp và thuần khiết như chính cái tên của nàng vậy. Với niềm đam mê ballet bất tận từ khi còn nhỏ và khả năng thiên phú,mỗi điệu múa của nàng luôn khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Ngày ngày xung quanh nàng lúc nào cũng là những tiếng cười vui,mọi người ai cũng yêu quý nàng bởi tính tình nhẹ nhàng,chan hòa.


.Ở cách đó không xa,cũng có 1 nàng thiên nga đen với ngoại hình giống y hệt thiên nga trắng,và nàng có niềm đam mê mãnh liệt với ballet,nhờ có ballet nàng mới có dũng khí để sống trên cuộc đời này..Bởi ba mẹ mất từ khi còn nhỏ,thiên nga đen luôn cô độc,lầm lì và sống cách biệt với tất cả mọi người.


Trong ngày công diễn vở Hồ Thiên Nga,1 vở diễn mà thiên nga đen vô cùng khao khát nhưng lại không thể có được. Thay vào đó,thiên nga trắng là diễn viên múa ballet chính. Và cô đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu,những tràng vỗ tay không dứt dành cho cô.


Thiên nga trắng rất vui mừng trở về nhà sau buổi công diễn đầu tiên vô cùng thành công.


Bất thình lình,thiên nga đen lao đến và lấy con dao sắc nhọn đã giấu sẵn trong người đâm vào thiên nga trắng rồi bỏ đi..


Thực sự căm phẫn và ghen ghét trước sự yêu mến của mọi người dành cho thiên nga trắng,trong khi ấy thiên nga đen cũng giống y hệt về ngoại hình,cô đã nuôi dã tâm giết chết thiên nga trắng..”Tại sao mọi người lại không chọn ta? Ta cũng xinh đẹp và múa rất giỏi cơ mà. Chỉ có cách giết chết nó,mọi người mới chú ý đến ta được!“


Thiên nga trắng dần dần chìm sâu trong sự bất tỉnh. Liệu kì tích có thể làm cho một người chết sống lại?


.Giữa ranh giới sự sống và cái chết vô cùng mong manh,nhưng bởi tâm hồn trong sáng,thánh thiện của thiên nga trắng,nàng đã được ban phép cho hồi sinh trở lại.


Trong khi mọi người hốt hoảng đi tìm thiên nga trắng để biểu diễn cho buổi công diễn tiếp theo của Hồ thiên nga, thiên nga đen đã lợi dụng lúc ấy để có thể dành quyền biểu diễn thay thế. Tuy nhiên,mọi việc không như dự đoán,thiên nga trắng bất ngờ xuất hiện trước thiên nga đen và tiếp tục biểu diễn 1 cách xuất sắc,khiến ai cũng phải trầm trồ vỗ tay không dứt.


Thực sự hoảng loạn và lo sợ mọi người sẽ biết được sự thực chính mình đã ra tay giết người để giành lấy vai diễn. “Nếu mọi người biết được chính ta đã giết chết thần tượng của họ,giết chết thiên nga trắng mà mọi người vẫn yêu quý,họ sẽ không bao giờ cho ta được biểu diễn ballet nữa,trời ơi,nếu vậy thì ta thà chết đi còn hơn. Ta sống còn để làm gì nữa..” Và cuối cùng,nàng đã dùng chính chiếc dao giết thiên nga trắng để tự kết liễu cuộc đời mình.


Concept, Model: Mai Thỏ
Ekip: Az Wedding
Photo: Leo White
Stylish: Lê Trần Đắc Ngọc,Mike Crazzy

Theo Tocdep
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com