HOME » Lý Nhã Kỳ đẹp hút hồn trai Tây

Lý Nhã Kỳ đẹp hút hồn trai Tây

Xiinh.Net - Lý Nhã Kỳ gợi cảm trong bộ đầm ren trắng, làm mẫu ảnh cùng một người mẫu ngoại quốc. Cô sử dụng bối cảnh tại phòng ăn sang trọng với nội thất tinh tế mang phong cách châu Âu. Căn phòng này nằm trong showroom thời trang của người đẹp tọa lạc ở trung tâm Sài Gòn.Là diễn viên, Lý Nhã Kỳ diễn xuất tự nhiên, tạo nên những khuôn hình cảm xúc. Đây là lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng người mẫu nam.
Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, người từng thực hiện những bộ ảnh thời trang cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes và là tác giả bộ ảnh này cho biết: 'Lý Nhã Kỳ luôn biết tạo không khí vui vẻ trong lúc làm việc, khác hẳn với vẻ ngoài kiêu kỳ và hơi lạnh lùng. Nhờ vậy, tôi và các cộng sự thỏa sức sáng tạo, làm nên những bức ảnh đẹp''.
Bộ váy nàng 'kiều nữ' mặc là trang phục hàng hiệu từng 'gây bão' dư luận bởi giá trị quá lớn. Từ kiểu váy có tay, cô thay đổi thành thiết kế cúp ngực để tôn vẻ gợi cảm của cơ thể.


Ngoài bộ váy tiền tỷ, phụ kiện đi kèm trang phục của người đẹp và bạn diễn như vòng cổ, bông tai, nhẫn, đồng hồ cũng đính kim cương đắt tiền.


Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Minh Lộc hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Lê Thiện Viễn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com