HOME » Nữ DJ Myno bất ngờ khoe ảnh nhuộm da nâu nóng bỏng

Nữ DJ Myno bất ngờ khoe ảnh nhuộm da nâu nóng bỏng

Sau một thời gian dài đồng hành cùng làn da trắng thường thấy, Myno đã bất ngờ thay đổi phong cách bằng việc nhuộm da nâu đầy nóng bỏng và khiêu khích trong những hình ảnh mới nhất.


Thuộc type người cá tính, hiện đại và thích nổi loạn, vốn yêu thích và theo đuổi phong cách quyến rũ, sexy cũng như mê cái đẹp của nghệ thuật phương Tây, Myno - nữ DJ hàng đầu Việt Nam này luôn biết cách làm mới mình cùng những phong cách táo bạo đầy nóng bỏng đến bất ngờ.

Luôn hướng đến hình ảnh của những cô gái táo bạo, mạnh mẽ đầy góc cạnh nhưng cũng không kém phần quyến rũ, nữ tính. Sau một thời gian dài đồng hành cùng làn da trắng thường thấy, Myno đã bất ngờ thay đổi phong cách bằng việc nhuộm da nâu đầy nóng bỏng và khiêu khích trong những hình ảnh mới nhất.
Ngoài công việc là một "phù thủy âm nhạc" có sức hút và tầm ảnh hưởng lớn trong mỗi sự kiện mình góp mặt, Myno còn là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp và sáng giá, luôn được nhiều photo grapher cũng như các thương hiệu lớn săn đón.

Song song với việc yêu thời trang và yêu cái đẹp, nữ DJ nóng bỏng luôn biết cách khai thác và phát huy bản thân một cách gợi cảm, khôn ngoan và hiện đại cùng một cá tính rất riêng đã giúp làm nên hình ảnh và thương hiệu cá nhân của một Myno rất khó nhầm lẫn.

Xác định và đầu tư nghiêm túc cho việc tạo hình ảnh nên đồng hành cùng Myno trong mọi trường hợp là cả một ekip kĩ lưỡng cho riêng mình, bao gồm từ: photo, make up đến stylist rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ Myno trong mỗi lần xuất hiện.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Myno:
Quyến rũ và nóng bỏng với là da nâu gợi cảmYêu cái đẹp và nghệ thuật phương Tây nên sexy là phong cách mà Myno hướng tới

Có thể thấy cho đến thời điểm hiện tại, Myno đã và đang xây dựng hình ảnh cho mình một cách khá tốt, định hình nên phong cách quyến rũ, sexy cùng một cá tính rất riêng biệt. Và rất thành công trong nhiều lĩnh vực. Thời gian tới sẽ còn rất nhiều hứa hẹn cho những bước tiến dài và vững chãi của cô gái sinh năm 91 này.

Theo Yeah1
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com