HOME » Jolie Dương: nữ hoàng nội y với vẻ đẹp nóng bỏng cuốn hút

Jolie Dương: nữ hoàng nội y với vẻ đẹp nóng bỏng cuốn hút

Xiinh.Net - Jolie Dương tên thật là Dương Thái Hải cô nàng hot girl biểu tượng sexy của làng hot girl việt. Cô chia sẻ: "Tôi đang cố gắng thoát ra cái danh hot girl, tôi không muốn mọi người gộp chung tôi vào dạng hot girl não ngắn ngày nay".


Cô cho biết hiện cô có lợi thế thông thạo 2 ngoại ngữ Anh và Pháp, cô đang luyện thêm và chuẩn bị thi vào ngành hàng không. Do thời gian chụp ảnh và đi học quá kín, cô đang thuyết phục mẹ quản ý thay cô shop thời trang. Cô muốn có một shop thời trang và một công việc ổn định, song song đó cô vẫn tham gia nghệ thuật. Mọi việc đang tiến triển rất tốt, cô nàng này đang dần khẳng định mình, không chỉ là một hot girl "chân dài não ngắn" như phong trào bây giờ. "Bây giờ em cũng rất ngại khi nghe mọi người gọi mình là hot girl, hot girl bây giờ nhiều hơn người thường và đa phần mang tiếng xấu, tuy em ko phải là hư danh nhưng vẫn thấy buồn buồn".


Được biết đến cô nàng đa dạng phong cách, nhưng thế mạnh là sexy với số đo 3 vòng chuẩn 90-60-92, nàng cao 1m65. Cô nàng mang nhiều danh hiệu Quán quân Missy Avon 2012, Quán quân NAM HOTTES GIRL 2012, Siêu mẫu phong cách xế hộp 2012 và hiện cô nàng đang nằm trong Top chung kết cuộc thi Người Đẹp Phụ Nữ Thời Đại đang diễn ra.


Đã có những bài báo đặt những tít vui "Jolie Dương tính cướp ngôi Ngọc Trinh". Quả thật, có thể nói Ngọc Trinh là nữ hoàng nội y với vẻ đẹp trong sáng thì Jolie Dương là nữ hoàng nội y với vẻ đẹp nóng bỏng cuốn hút. Dưới đây là bộ ảnh nóng bỏng của cô nàng, và chúng ta hãy xem thêm những hình ảnh đời thường của cô nàng này nhé. Đời thường cô rất giản dị và hòa đồng, đặc biệt cô có nụ cười rất xinh.Trái ngược với vẻ sexy là một Jolide Dương đơn giản, hòa đồng:

Model: Jolie Dương
Photo: Doom_K
Makeup: Vincent Ngô

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com