HOME » Người mẫu Thủy Tiên đón trung thu lãng mạn bên hotboy Ngọc Khoa

Người mẫu Thủy Tiên đón trung thu lãng mạn bên hotboy Ngọc Khoa

Xiinh.Net - Người mẫu triển vọng Trần Hồng Thủy Tiên bất ngờ sánh bước cùng hotboy Nguyễn Ngọc Khoa trong bộ ảnh ngọt ngào và lãng mạn mang tên “Tháng tám yêu thương”.


Một mùa Tết Trung Thu nữa lại đến, là khoảng thời gian cho các thành viên trong gia đình Việt quây quần với nhau. Đây cũng là những tháng ngày cho đôi lứa, tuổi trẻ Việt Nam ngày nay, tuy sinh trưởng và lớn lên ở một xã hội hiện đại, tuy nhiên vẫn không quên những lễ nghi, truyền thống như đi chùa, hành lễ, cầu an, dạo phố lồng đèn. ...


Đặc biệt trong những ngày này, chiếc Áo Dài - quốc phục của dân tộc Việt Nam lại được nhớ đến và thấy thấp thoáng trong những đền chùa, miếu mạo, thậm chí ngoài đường xá, đấy chính là tín hiệu vui và là niềm tự hào của bản sắc Việt.

Là một NTK trẻ, nhưng lại chọn cho mình một hướng đi đặc biệt, NTK Đinh Bách Đạt tâm sự: "Tôi bị tà áo dài cuốn hút một cách lạ thường. Cũng chính vì vậy đã tạo cho tôi niềm động lực, say mê, vừa khơi dây hồn phách năm xưa, vừa sáng tạo cách tân nó sao cho vừa phù hợp với hiện đại nhưng vẫn không phá vỡ nét đẹp truyền thống. Tôi hy vọng, giới trẻ Việt Nam sẽ yêu tà Áo dài và tự hào mình là con cháu Việt Nam."

Mời độc giả cùng ngắm bộ ảnh “Tháng tám yêu thương” qua sự thể hiện của cặp đôi người mẫu Thủy Tiên – Ngọc Khoa:Người mẫu Thủy Tiên đoạt danh hiệu Á hoàng 1 Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam – Miss B-Beauties 2013.


Hotboy Nguyễn Ngọc Khoa là Á vương 1 Nam vương Việt nam qua ảnh
 – Mr B-Beauties 2013 và lọt vào Top 10 F-Idol 2013.

 

Model: Thủy Tiên – Ngọc Khoa
Fashion: Áo dài Đinh Bách Đạt
Make up: Tuấn Bitas
Stylist: Danse Vu
Photo: Minh Hưng

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com