HOME » NTK Phan Quốc An khẳng định mình với BST Ánh Trăng

NTK Phan Quốc An khẳng định mình với BST Ánh Trăng

Xiinh.Net - NTK Phan Quốc An – sinh năm 1990 là sinh viên vừa tốt nghiệp với số điểm xuất sắc chuyên ngành thiết kế và kinh doanh thời trang của đại học quốc tế Hồng Bàng khóa 08. Phan Quốc An hiện là thiết kế tự do, người mẫu ảnh và đã có quá trình cộng tác với nhiều nhiếp ảnh, người mẫu cũng như stylist có kinh nghiệm trong lãnh vực thời trang.


Phan Quốc An gây ấn tượng cho giảng viên hội đồng chuyên môn đến từ Đại học Kiến Trúc cũng như bạn bè chuyên ngành thời trang với BST tốt nghiệp mang tên Moonlight Virus - tái hiện lại khoảng ánh sáng tự nhiên giữa không gian kiến trúc hiện đại, hình ảnh phản chiếu qua hàng ngàn ô của kính cao ốc như loài virus tự cấp số nhân trong một khoảng thời gian ngắn.Với lối khai thác đề tài cũng như kỹ thuật xử lý độc đáo nên BST mang làm nên thương hiệu Virus của anh. Dưới đây là hình ảnh BST Moonlight Virus.






Bên cạnh đó Phan Quốc An còn được chú ý qua những trang phục nghệ thuật cao của anh, đa phần là trang phục nam giới, một phân khúc mà ít các NTK quan tâm đến. Trong tương lai gần Phan Quốc An sẽ cho ra mắt nhiều BST có chất lượng, dần dần khẳng định một thương hiệu trẻ đầy sức sáng tạo. Dưới đây là những sản phẩm Phan Quốc An đã cộng tác với những ekip có kinh nghiệm.










Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com