HOME » Nữ hoàng sắc đẹp Bích Nga hóa cô dâu xinh như mộng

Nữ hoàng sắc đẹp Bích Nga hóa cô dâu xinh như mộng

Xiinh.Net - Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua Ảnh 2013 Nguyễn Thị Bích Nga nền nã và dịu dàng qua shoot hình hóa cô dâu xinh đẹp.

Nữ hoàng sắc đẹp Nguyễn Thị Bích Nga

Bích Nga là một trong những người mẫu triển vọng và được yêu thích trên các sàn diễn thời trang TP.HCM. Trước khi đoạt danh hiệu cao nhất trong cuộc thi toàn quốc Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua Ảnh – Miss B-Beauties 2013 do Chuyên trang sắc đẹp B-Beauties.com tổ chức, cô đã từng là Hoa khôi Đại học Công Nghiệp TP.HCM 2012, giải nhì cuộc thi Hương sắc Việt Nam do Thái Tuấn tổ chức,…

Năm 2013 có lẽ là năm đáng nhớ và thành công của người đẹp Nguyễn Thị Bích Nga. Cô đã có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi giành thứ hạng cao lien tiếp trong các phần thi phụ: Nữ hoàng Người mẫu Việt Nam –Miss Model 2013, Á hoàng Thời trang Việt Nam – Miss Fashion 2013, Á hoàng Gợi cảm Việt Nam – Miss Sexy 2013. Với chiều cao đạt chuẩn 1.70m, sự tự tin và bản lĩnh qua từng phần thi, Bích Nga đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua Ảnh 2013 – Miss B-Beauties 2013.

Mời độc giả ngắm những hình ảnh mới nhất của Nữ hoàng Nguyễn Thị Bích Nga:

Theo Xahoi.com.vn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com