HOME » Diệu Huyền dự thi Supermodel International

Diệu Huyền dự thi Supermodel International

Xiinh.Net - Thông tin về giải bạc Siêu mẫu Việt Nam dự thi cuộc thi Supermodel International 2013 (Siêu mẫu quốc tế 2013) vừa được đăng tải trên trang website và facebook chính thức của cuộc thi. Theo đó thì Diệu Huyền là đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ tranh tài cùng với các người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới để nhằm tìm ra ngôi vị cao nhất. Năm nay Thái Lan tiếp tục là quốc gia đăng cai cuộc thi tầm cở quốc tế này.


Hình ảnh của Diệu Huyền trên website


Và trên trang Facebook chính thức của cuộc thi


Đại diện của Việt Nam khá nổi bật và ấn tượng

Diệu Huyền năm nay 24 tuổi và là 1 người mẫu trẻ đến từ công ty người mẫu Venus. Năm 2012 cô đã giành giải Bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Sở hữu chiều cao 1m75, thân hình nóng bỏng và gương mặt đậm chất mẫu Diệu Huyền đang từng bước khẳng định mình tại làng thời trang Việt Nam, cô liên tục xuất hiện thường xuyên ở các show diễn tầm cở và quy mô như Đêm hội chân dài, Elle fashion show, Milano fashion show, Triump fashion show...và là 1 gương mặt quen thuộc được ưu tiên hàng đầu trong các lựa chọn của các nhà thiết kế. Cô cũng ghi điểm với khán giả bằng những nổ lực hết mình trong thời trang và giữ cho mình một lối sống "sạch", nói không với scandal

Nếu năm trước, siêu mẫu Ngọc Oanh (từng đoạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2011) để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ khi chỉ dừng ở vị trí thứ 4 chung cuộc do hạn chế về ngoại ngữ thì giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012 - Diệu Huyền hoàn toàn có thể đặt niềm tin về khả năng tiến sâu cho ngôi vị cao nhất vì ngoài những bước catwalk chuẩn và kỉ năng của một người mẫu chuyên nghiệp thì chân dài này còn sở hữu 1 lượng kiến thức đáng nể đánh bật những quan niệm về người mẫu "chân dài óc ngắn". Bên cạnh đó cô còn có thể nói và giao tiếp thông thạo bằng tiếng anh.

Sở hữu nhiều lợi thế bước đầu đến với cuộc thi cộng với sự hậu thuẫn của công ty Venus và "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp nhưng Diệu Huyền sẽ không chủ quan mà vẫn phải nổ lực hết mình, cạnh tranh quyết liệt với các chân dài khác để hai tiếng Việt Nam có thể vang lên trong đêm chung kết với ngôi vị Supermodel International.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh đẹp của Siêu mẫu Diệu Huyền:Theo VnBeauties
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com