HOME » Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng ca hát The X – Factor

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng ca hát The X – Factor

Xiinh.Net - Ngoài Hồ Quỳnh Hương, theo giới chuyên môn dự đoán hai giám khảo còn lại là Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà.The X – Factor, chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lừng danh trên thế giới với hơn 40 phiên bản và là cái nôi của nhiều nghệ sĩ đương đại nổi tiếng sắp khởi động tại Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn. Chương trình sẽ khởi động với vòng tuyển sinh trên khắp cả nước: Vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng (26/11/2013 - Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng), Vòng tuyển sinh tại Hà Nội (29 - 30/11/2013 Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội), Vòng tuyển sinh tại Tp.HCM (22 - 24/12/2013 Khu Phức Hợp Thương Mại Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình).Để có thể đảm nhận vai trò Giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Cùng với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc. Và người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại Nhân tố bí ẩn là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trai tim của các khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ. Các giải thưởng danh giá có thể kể tên ra như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh … Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Ngoài 1 hợp đồng làm việc rất ưu đãi, thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình đẳng cấp này chính là 1 lý do quan trọng khiến Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại quyết định trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn năm nay.

Với những đóng góp cho làng nhạc Việt cũng những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ là cái tên mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa đầu tiên của chương trình Nhân tố bí ẩn. Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được BTC hé lộ sau, nhưng chắc chắn đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương tại chương trình hấp dẫn này, cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.Chương trình Nhân tố bí ẩn sẽ bắt đầu hành trình của mình với vòng tuyển sinh. Vòng tuyển sinh sẽ có 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Vòng thử giọng trực tuyến (Online Audition)

Thời gian: 30/10/2013 – 20/11/2013

Hình thức tuyển sinh:

Tất cả các khán giả có khả năng ca hát có truy cập vào địa chỉ www.nhantobian.vn để đăng kí đầy đủ các thông tin cá nhân và đăng tải các bản thu âm những ca khúc ưng ý nhất lên hệ thống thử giọng trực tuyến của chương trình. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể tải mẫu hồ sơ đăng ký tại website cùng đính kèm CD hay DVD có thu lại giọng hát của mình và gửi về Công ty Cát Tiên Sa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1 để Ban Giám khảo thẩm định. Các thí sinh được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể để đến các địa điểm tuyển sinh chính thức xác nhận thông tin, nhận giấy hẹn và chuẩn bị tiếp tục cho vòng chung kết sơ tuyển

Giai đoạn 2: Vòng thử giọng trực tiếp (Vòng tuyển sinh chính thức)

Vòng tuyển sinh tại Đà Nẵng

Thời gian: 26/11/2013 – 27/11/2013

26/11/2013: Vòng sơ tuyền lần 1
27/11/2013: Vòng chung kết Sơ tuyển

Địa điểm: Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Hình thức tuyển sinh:

Trước thời gian sơ tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký sơ tuyển trực tiếp về công ty Cát Tiên Sa (Mẫu hồ sơ được đăng tải trên trang web chính thức của chương trình www.nhantobian.vn ) hoặc đúng thời gian sơ tuyển đến tại khu vực đăng kí để làm thủ tục và nhận số báo danh, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng: thử giọng mộc và thử giọng có âm nhạc trước BGK chính thức của vòng tuyển sinh.

(Lưu ý: Các thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo giấy CMND hoặc các giấy tờ tùy thân có liên quan, Các thí sinh đăng ký sơ tuyển vòng 1 bao gồm các thí sinh mới và các trí sinh chưa vượt qua vòng thử giọng trực tuyến).

Vòng tuyển sinh tại Hà Nội

Thời gian: 29/11/2013 – 01/12/2013

29 - 30/11/2013: Vòng sơ tuyền lần 1

01/12/2013: Vòng chung kết sơ tuyển

Địa điểm: Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hình thức tuyển sinh: (Tượng tự khu vực Đà Nẵng)

Vòng tuyển sinh tại Tp.HCM

Thời gian: 22/12/2013 – 24/12/2013

22 - 23/12/2013: Vòng sơ tuyền lần 1
24/12/2013: Vòng chung kết sơ tuyển

Địa điểm: Khu Phức Hợp Thương Mại Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình.

Hình thức tuyển sinh: (Tượng tự khu vực Đà Nẵng)

Theo Thantuong.vn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com