HOME » Nữ sinh duyên dáng có chiều cao của vận động viên bóng rổ

Nữ sinh duyên dáng có chiều cao của vận động viên bóng rổ

Xiinh.Net - Đêm qua đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi nữ sinh duyên dáng khu vực phí Nam. Trong chương trình đã lộ diện những thí sinh xuất sắc nhất miền Nam.41 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2013 tại khu vực miền Nam đã có một đêm trình diễn vòng bán kết với “Trang phục Áo dài” đầy sắc màu và sôi động thông qua bộ sưu tập “Vũ sắc cầu vồng” của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Sau gần 1 tháng chuẩn bị, Vòng bán kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” – Vietnam Miss University đã chính thức diễn ra với sự mở màn tại khu vực phía Nam.Không chỉ đơn thuần là một đêm trình diễn sắc đẹp, thông qua “Đêm thi Bán kết Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2013” Ban Tổ Chức, các Nhà Tài Trợ, các thí sinh và các nghệ sỹ tham gia trình diễn đã đóng góp hơn 200 triệu đồng dành cho những nạn nhân chịu ảnh hưởng của bão lũ tại miền Trung và ngay sau phần phát biểu của BTC, bầu không khí đã trở nên sôi động cùng màn chào đón 41 thí sinh – 41 cô gái xuất sắc trong những tà áo dài thướt tha, duyên dáng


2 ca khúc mở đầu của Phi Hùng đã làm nóng lên cả sân khấu

Trong đêm thi này, các thí sinh được chia ra làm 3 nhóm với những bộ trang phục áo dài mang những màu sắc và phong cách khác nhau. Nếu nhóm đầu tiên mang hơi hướng truyền thống với những bông sen, bông lúa thì nhóm thứ 2 lại toát lên một phong cách hiện đại nhưng vẫn mang hồn Việt đầu duyên dáng và tinh tế.

Và nhóm thứ 3 với một phong cách “tương phản” điểm những bộ cánh hồng trắng đã làm nổi bật và tôn dáng của các thí sinh một cách khéo léo. Khán giả đã được chiêm ngưỡng màn những biểu diễn sôi động, náo nhiệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, duyên dáng của các thí sinh.Đặc biệt nổi trội nhất là thí sinh mang số báo danh 107 với chiều cao khủng lên tới 1m76 không thua kém gì các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.

Với dàn thí sinh có chiều cao đồng đều và tự tin trình diễn, thêm cùng những tà áo dài thướt tha và duyên dáng, khán giả và Ban giám khảo đã hoàn toàn bị chinh phục. Khép lại buổi mở đầu của vòng Bán kết “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”.

Cuộc hành trình sẽ tiếp tục vào ngày 23/10 tới tại Đà Nẵng với những gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho nữ sinh viên toàn khu vực miền Trung.
 
Theo VSao
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com