HOME » Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu quốc tế

Vũ Khắc Tiệp làm giám khảo Siêu mẫu quốc tế

Xiinh.Net - "Ông bầu Ngọc Trinh" chính thức trở thành thành viên BGK khảo cuộc thi ''Siêu mẫu quốc tế 2013'' diễn ra tại Thái Lan vào ngày 2/11. Đại diện Việt Nam tranh tài lần này là người mẫu Diệu Huyền.


Vũ Khắc Tiệp chính thức nhận lời mời làm BGK cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2013 diễn ra tại Thái Lan. (Ảnh: Bobby Nguyễn).

Giám đốc công ty Venus - Vũ Khắc Tiệp vừa chính thức trở thành làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2013 (Super Model International). Anh sẽ là 1 trong 7 giám khảo chính của đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan vào ngày 2/11.

Ông Vũ Khắc Tiệp cho biết: ''Đây là lần thứ hai tôi nhận được lời mời vinh dự này. Năm ngoái, do bận rộn với công việc tại Việt Nam và phải đưa người mẫu lưu diễn tại Vegas, Mỹ nên tôi đành phải từ chối. Lần này, tôi không ngờ mình lại tiếp tục nhận được tin tưởng từ phía ban tổ chức. Đây không phải là lần đầy tiên tôi ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc nên tôi khá tự tin với vị trí này''.

Sẽ có hơn 60 thí sinh từ 60 nước tham dự Siêu mẫu quốc tế 2013. Đại diện của Việt Nam lần này là người mẫu Diệu Huyền. Cô từng doạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012 và là tên tuổi triển vọng của làng thời trang Việt. Đây là lần đầu tiên, Diệu Huyền tham dự một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, vì thế. Trước ngày lên đường, cô dành nhiều thời gan cho việc tập luyện, trang bị kiến thức, tham khảo ý kiến từ các đàn chị.


Giải bạc Siêu mẫu Vệt Nam 2012 - Diệu Huyền là đại diện của Việt Nam tại Siêu mẫu quốc tế 2013. (Ảnh: Alexz).

Trước Diệu Huyền, chân dài Ngọc Oanh cũng từng được vinh danh tại cuộc thi với thành tích top 4 chung cuộc. Năm nay Ngọc Oanh sẽ trở lại cuộc thi với vai trò khách mời. Ngoài ra, đại diện khách mời người Việt còn có Á hậu Phụ nữ qua ảnh Linh Chi.

Tiền thân của cuộc thi này là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific). Tại cuộc thi này năm ngoái, Việt Nam có hai thí sinh đạt thành tích cao là Kim Dung với vị trí top 15 và Anh Thư - giải đồng Siêu mẫu Việt Nam cũng là đồng nghiệp của Ngọc Oanh tại công ty Venus đã cán đích ở vị trí thứ tư.
Theo Zing
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com