HOME » Ảnh cưới "phòng the" gây tranh cãi cuả hot girl Linh Miu

Ảnh cưới "phòng the" gây tranh cãi cuả hot girl Linh Miu

Xiinh.Net - Cùng tìm hiểu về hot girl Linh Miu - cô gái trong bức ảnh cưới "giường chiếu" nóng bỏng gây bão mạng gần đây.


Hai ngày nay, cư dân mạng phát sốt và thi nhau bình luận về bức ảnh cưới phản cảm của một đôi bạn trẻ. Hiện đã xác định được danh tính của cô dâu diện váy cưới sexy trong ảnh. 


Người vào vai cô dâu trong ảnh là Linh Miu, cô “hot girl” được khá nhiều người biết đến thời gian gần đây với nhiều bức ảnh gợi cảm.


Loạt ảnh cưới trang phục và kiểu tạo dáng táo bạo của Linh Miu hiện đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.


Nhiều người phê phán bộ ảnh hoàn toàn không hợp với thuần phong mĩ tục Việt Nam, đặc biệt là những bức ảnh tạo dáng ôm ấp đầy “tình tứ” của đôi bạn trẻ trong trang phục cưới được "làm lố" quá đà. 


Người có suy nghĩ thoáng hơn thì lại cho rằng nếu chụp ảnh kỷ niệm để vợ chồng xem thôi thì không có gì là quá to tát cả. 


Theo tìm hiểu, Linh Miu tên thật là Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1993 và hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.


Với thế mạnh về ngoại hình, Linh Miu nhận được khá nhiều nhà phát hành game tại Việt Nam để mắt tới. Linh Miu từng tham gia cosplay, làm người mẫu đại diện cho khá nhiều game online mới phát hành.


Nhân vật nam xuất hiện bên cạnh Linh Miu trong bộ ảnh là một sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh.


Trước đó, Linh Miu xuất hiện với hình tượng trong sáng, trái ngược hoàn toàn với vẻ sexy trong bộ ảnh cưới đầy cảnh “giường chiếu” mới đây.


Linh Miu cho biết bộ ảnh cưới được thực hiện hoàn toàn là do ý thích của cô, chính vì vậy cô không sợ hình ảnh ngoan hiền mình từng gầy dựng bị "sụp đổ" trong mắt người hâm mộ. Bộ ảnh cười sẽ không liên quan đến hay ảnh hưởng đến những công việc, mục đích khác. 


Theo VSao
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com