HOME » Luận bàn về Sexy - Kỳ 1: Gợi Cảm

Luận bàn về Sexy - Kỳ 1: Gợi Cảm

Xiinh.Net - Có thể nói, trong các từ dành cho phụ nữ, từ "Gợi cảm" là đáng giá nhất, gợi cho thiên hạ nhiều suy nghĩ nhất và gợi lên lòng tham của tất thảy cô gái lẫn đàn ông. Hãy cùng B-Beauties.com luận bàn về chủ đề "Gợi cảm" tròng kỳ đầu tiên này.

Model: Nữ hoàng Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Bích Nga

Gợi cảm không phải là hở hang. Mặc dù có thể rất gần với hở hang. Một cô gái trùm áo mưa từ đầu đến chân, chắc không gợi cảm, nhưng một cô gái không mặc gì cũng chả gợi cảm chút nào.

Điều kỳ diệu của gợi cảm là không biên giới, và rất khó đặt tiêu chuẩn. Chiếc áo hở vai có thể gợi cảm gấp 100 lần bộ áo tắm hở đến 99% cơ thể. Tương tự, nhiều lúc chỉ thò bàn chân, thiếu nữ gợi cảm cũng dẫm bẹp thiếu nữ thò ra cả... cặp đùi.

Á hoàng Việt Nam 2013 Trần Hồng Thủy Tiên

Gợi cảm có thể không bao gồm một bộ phận, mà chỉ cần một động tác cũng khiến người ta chết đứng. Con gái xỏ tất vào chân, giơ tay buộc tóc, ngồi quạt bên bờ suối, thậm chí ngáp mềm mại lúc trưa hè cũng có thể hoàn thành sự gợi cảm đỉnh cao. Vài giọt mồ hôi trên cổ hay sợi tóc lòa xòa cũng có khi đạt huy chương vàng gợi cảm.

Nói chung thiếu nữ chuyên nghiệp luôn biết cách gợi cảm mọi lúc mọi nơi, mọi động tác và mọi tư thế. Đi lại, cười nói, tắm gội hay bơi lội tung tăng gợi cảm đã đành, ăn uống, hát hò, đánh răng, chải đầu và... đau bụng đều có khả năng gợi cảm. 

Á hoàng Việt Nam 2013 Nguyễn Thanh Vân 

Đã 5 thể kỷ nay cả thế giới ngắm nhìn bức tranh nàng Mona Lisa của Leonardo De Vinci. Nàng là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh, mà chỉ cần nở một nụ cười.

Gợi cảm còn có một ưu thế trứ danh nữa là không quá kén tuổi tác. Thiếu nữ tất nhiên nhiều thuận lợi, nhưng thiếu phụ, thậm chí là... quả phụ gợi cảm cũng không lố bịch gì.

Top 10 Nữ hoàng Việt Nam 2013 Trần Thị Hoàng Ly

Gợi cảm cũng không cần nhiều không gian lẫn thời gian. Nếu áo dài cần lễ hội, áo tắm cần bể bơi và chụp ảnh khỏa thân cần chỗ vắng người, thì gợi cảm cũng có thể trên xe buýt, trong sân vận động, trong lớp học và cả... trong tòa án.

Nhưng ưu điểm vĩ đại nhất, cao quý nhất của gợi cảm là không tốn kém. Để đạt tới độ gợi cảm tinh tế, các cô gái hay cả đàn ông chỉ cần nhanh trí, thông minh và... đọc B-Beauties.com. 

Á hoàng Việt Nam 2013 Trần Thy Loan

Đón đọc KỲ 2: Luận bàn về Sexy - Gợi tình
Tư liệu ảnh: Miss B-Beauties - Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua Ảnh 2013

Theo B-Beauties
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com