HOME » Luận bàn về Sexy - Kỳ 3: Hello Sexy!

Luận bàn về Sexy - Kỳ 3: Hello Sexy!

Xiinh.Net - Trước đây chúng ta né tránh khái niệm sexy, thậm chí một số cô gái cảm thấy bị xúc phạm khi được khen sexy! Nhưng đẹp, gợi cảm, gợi tình là mục tiêu bao đời nay nhân loại miệt mài hướng đến, trong đó có những phụ nữ khi ý thức được bản năng giới cho tới khi lìa đời không hề sao nhãng, dù chỉ một giây, việc tạo dựng hình ảnh… sexy!

Model: Á hoàng sắc đẹp Việt Nam 2013 Nguyễn Thanh Vân

Sexy = Kỹ Năng


Cũng giống như chơi piano hay làm bánh, ngoài kiến thức, thì khổ công rèn luyện là một trong những yêu cầu bắt buộc, nhưng năng khiếu lại đem đến sự khác biệt cho những thiên tài. Có những người sinh ra dưới ngôi sao đào hoa chiếu mệnh nên không ngừng chói sáng. Nhưng có những người thành công từ sự khổ luyện, chụi khó quan sát và học hỏi.

Sexy cũng vậy. Ngoài ưu thế mang tính tiêu chuẩn của hình thể, việc khéo léo kết hợp để trưng nét đẹp cơ thể đòi hỏi nghệ thuật và kiến thức. Tất cả những thứ thuộc về thời trang, phụ kiệ hay gì gì khác đều dừng lại ở một giới hạn, vì khi cần sexy ở mức cao nhất là khi… người ta không mặc gì cả! Nhưng hành trình để đi đến điểm cao nhất đầy cam go, thách thức mức độ kiên trì và tài ứng biến linh hoạt!


Sexy = Công Phu


Trang điểm, sơn móng tay hay làm tóc... mới chỉ là chuyện... chơi. Làm đẹp đã lắm công phu, huống chi việc trở nên sexy, vốn chuyện thuộc về... đời người, khi từng bộ phận liên quan đến tâm lý, cảm xúc, thậm chí cả khả năng thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc trong cuộc sống. 

Công nghệ giải phẫu thẩm mỹ bỗng nhiên một hôm đứng dậy, sừng sững như những người hùng giang tay cứu vớt biết bao phụ nữ và... cả đàn ông. Ngành công nghiệp dao kéo mang theo hệ lụy không hề nhỏ, nhưng không thể phủ nhận những đóng góp to lớn cho hạnh phúc con người, mang đến hy vọng và cả ảo vọng cho những tâm hồn mơ mộng, những toan tính cải thiện công trình của tạo hóa. Tất cả vì một mục đích duy nhất: Trở nên sexy!


Đàn bà nhạy hơn Đàn ông


Ai trong đám đông nhận ra một người phụ nữ sex trước tiên? Xin thưa, đó chính là những người phụ nữ!

Phụ nữ luôn cạnh tranh nhau về mức đọ hấp dẫn giới tính. Cuộc cạnh tranh khốc liệt và trường kỳ hơn bất cứ cuộc đua nào khác. Dĩ nhiên, đối thủ nhận ra nhau nhanh hơn... đối tác. Nếu tất cả phụ nữ trong một bữa tiệc đều nhất chí không ưa một phụ nữ trong số họ, rất có thể vì cô ta là người sexy nhất trong đám!

Phụ nữ trở nên sexy, tất nhiên để quyến rũ đàn ông. Mặc dù đàn ông là đối tượng thụ hưởng, nhưng chính những người phụ nữ khác mới là động lực để một phụ nữ phải ngày đêm chăm lo sức hút của mình. Và sự khẳng định khả năng khuynh đảo ở một người đàn bà mãnh liệt hơn rất nhiều dự đoán của bất kỳ ai. 


Đón đọc tiếp Kỳ 4: Luận bàn về Sexy - Tôi thích vẻ gợi tình như thế nào?
Tư liệu ảnh: Miss B-Beauties - Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam qua Ảnh 2013

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com