HOME » Mai Phương Thúy ngồi ghế nóng cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy”

Mai Phương Thúy ngồi ghế nóng cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy”

Xiinh.Net - Cuộc thi nhằm tìm kiếm danh hiệu Miss Fairy, trao cho bạn gái tự tin và có làn da tươi tắn khoẻ mạnh. Giải thưởng của cuộc thi sẽ là 20.000.000 đồng tiền mặt và một chuyến du lịch nghỉ ngơi ở Resort. Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là một trong số các vị giám khảo ngồi ghế nóng cuộc thi hấp dẫn này.Cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy” được tổ chức bởi công ty Gia Nguyễn - chuyên nhập khẩu và phân phối những sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng đáng tin cậy, mẫu mã đẹp, độc đáo, thời trang, phù hợp với thẩm mỹ của phụ nữ châu Á và có tính an toàn cao trong sử dụng.

“Miss Fairy” chính là một thử thách nho nhỏ dành cho những bạn gái khắp nơi trên mọi miền Tổ quốc. Ngoại hình không phải là yếu tố tất cả tạo nên sự thành công. Thế nhưng không phải vì thế mà cứ phó mặc ngoại hình của mình cho trời. Vì nếu bạn chăm chút cho bản thân, cũng là cách mà bạn tự thưởng cho bản thân qua những thành quả mình đạt được. Có rất nhiều cách cải thiện ngoại hình của mình, và một trong muôn vàn những cách ấy là dùng kem dưỡng da và sữa rửa mặt.

Bạn nghĩ gì khi sở hữu một làn da trắng sáng và mạnh mẽ của nữ hoàng biển cả, hay vẻ thanh xuân của bạn được bền lâu nhờ công nghệ nano và dược liệu quý hiếm, khi ấy chắc hẳn bạn phải nhờ đến sản phẩm làm đẹp Miss Fairy.


Với khung chương trình nhiều hoạt động hấp dẫn nên “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy” hy vọng sẽ thu hút được hàng nghìn hồ sơ tham dự từ các bạn nữ trẻ đang sinh sống và học tập tại khắp các vùng miền trên đất nước Việt Nam. Ban giám khảo cuộc thi là hoa hậu Mai Phương Thúy, nhà thiết kế Nhật Dũng, hoa hậu Trần Thị Quỳnh, diễn viên điện ảnh Đinh Ngọc Diệp, nhiếp ảnh gia Antur Lâm và giám đốc công ty Gia Nguyễn ông Nguyễn Đăng Thanh Thủy. Vào ngày 02/12 Ban Giám khảo và 10 thí sinh lọt vào top 10 sẽ có một buổi shooting và gặp gỡ báo chí.


Mai Phương Thúy sẵn sàng ngồi ghế nóng làm Ban Giám Khảo

Trước những dự định mới trong tương lai, Mai Phương Thúy có một kế hoạch rất thú vị. Đó là được làm Ban Giám Khảo trong một cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đẹp Miss Fairy. Mai Phương Thúy sẽ làm gì khi là môt trong những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy”. Hãy theo dõi các phần thi của các người đẹp Mis Fairy để thấy được “quyền lực” của Mai Phương Thúy như thế nào?

Cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Miss Fairy” – gọi tắt là “MISS FAIRY” - là cuộc thi dành cho tất cả các bạn gái trên toàn lãnh thổ Việt Nam.


Cách 1: Cá nhân tham gia cuộc thi “MISS FAIRY” gửi hình ảnh và bản đăng ký về địa chỉ Công ty mỹ phẩm Gia Nguyễn 42 - 42A đường Đồng Nai, p15, Q10, tp. HCM theo đường bưu điện ( hoặc chuyển phát nhanh). Bản đăng ký tham gia có tại các đại lý trên toàn quốc, trên website www.gncos.com hoặc trên các báo. 

Cách 2: Đăng ký qua email

- Truy cập vào website chính thức của công ty www.gncos.com để tìm hiểu cuộc thi
- Điền thông tin theo qui định của Ban Tổ Chức : ( theo mẫu đăng ký )
- Gửi 5 tấm hình đẹp nhất kèm Mẫu đăng ký về email BTC: missfairytop.gncos@gmail.com

Giải thưởng của cuộc thi sẽ là 20.000.000 đồng tiền mặt và một chuyến du lịch nghỉ ngơi ở Resort. Ngoài ra bên cạnh đó còn có các giải như: Gương mặt khả ái, Gương mặt triển vọng,…

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com