HOME » Đôi điều chưa biết về bộ ảnh đình đám “Tân Kim Bình Mai”

Đôi điều chưa biết về bộ ảnh đình đám “Tân Kim Bình Mai”

Xiinh.Net - Với mong muốn sẽ làm ra những bộ ảnh mới lạ, Crazy Concept Group đã quyết định thực hiện bộ ảnh “Tân Kim Bình Mai” – lấy ý tưởng từ bộ phim Tân Kim Bình Mai 2013, một cách mới lạ và đẹp mắt.


Tuy nhiên, để mang đến một bộ ảnh cổ trang khác với bộ ảnh Tân Kim Bình Mai gốc thì từ ý tưởng cho đến chuyện thực hiện bộ ảnh quả là công trình dài với nhiều thử thách. Nếu như bộ ảnh gốc có tới 80% là cảnh ghép thì bộ ảnh mà ekip muốn mang tới lại là những cảnh thật theo đúng tiêu chí Made in Viet Nam. Và để có được location vừa ý anh em group phải đi khảo sát rất nhiều nơi để tìm được cảnh vừa ý và cảnh thật gần như 90% và có sự hỗ trợ của nhóm chụp behind the scenes.


Ekip cũng vô cùng khó khăn trong việc chuẩn bị trang phục và tuyển chọn người mẫu. Trang phục không khéo sẽ rất dễ gây phản cảm cũng như rất nhiều bạn ngại với những bộ trang phục mỏng manh. Cho tới phút cuối, một bạn nữ vì lý do “kỹ thuật” đã vắng mặt, êkíp đã trổ tài “chiêu dụ” một mỹ nhân khác ngay tại địa phương Long An để dự án mới có thể thực hiện một cách hoàn hảo.Dù chỉ là một bộ ảnh, nhưng ekip đã cố gắng hoàn thiện mọi khâu kỹ nhất để có thề hoàn thành một cách tốt nhất. Và nếu như không có sự đam mê và sự kiên trì, có lẽ họ đã bỏ cuộc sau một thời gian dài nuôi ý tưởng với những thử thách và gian nan.
https://www.facebook.com/dobccstudioThực hiện: Crazy Concept Group
Photo: Anh Hai Tiếc Nuối, Tèo Kute, Tri Nguyen, Dino Khan
Stylis: Dob Nguyễn
Trang Phục: Amanda, Mi Nơ, Ivy Mai
Makeup: Makeup Mi Trâm
Model: Sương Trần, Kim Kim, Amanda

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com