HOME » Hotgirl Annadoll lần đầu công khai người bạn trai nhiều năm

Hotgirl Annadoll lần đầu công khai người bạn trai nhiều năm

Xiinh.Net - Hotgirl Annadoll bất ngờ giới thiệu với công chúng về người bạn trai nhiều năm qua cô vẫn giấu kín, một gương mặt điển trai và lịch lãm mà cô sẽ chọn làm chồng.


Trong loạt ảnh mới mang tên "giằng xé nỗi đau", Annadoll đã thấy một thế giới riêng, thế giới của tâm hồm, của sự chờ đợi như những gì cô đang trải qua. Với nhiều áp lực của công việc, của gia đình, Annadoll trước nay chưa thực sự sẵn sàng cho việc công khai người mà cô rất trân trọng và yêu thương. Lý do cho việc công khai lần này là bởi Annadoll rất khó tính trong việc lựa chọn người bạn đời của mình, và nay cô đã tìm thấy anh là người có thể mang lại hạnh phúc cho cả hai và cô muốn công khai điều đó cho mọi người biết.
Công việc của Annadoll hiện tại là kinh doanh quán ăn do cô làm chủ. Có thời gian rảnh Annadoll vẫn tham gia chụp ảnh như là niềm đam mê. Nhưng hiện gia đình đang muốn cô trở về sống tại Úc. Nếu lấy chồng, Annadoll sẽ cùng chồng về Mỹ vì đó là nơi anh đang sinh sống. Annadoll thích sống theo những gì mình suy nghĩ và muốn là chính mình. Cô quan niệm, trong cuộc sống lâu dài vẫn nên có một người bên cạnh, quan tâm chăm sóc, hiểu mình và yêu mình thì sẽ hạnh phúc hơn rất rất nhiều. Đó chính là lý do khiến cô quyết định sẽ công khai bạn trai cũng là chồng sắp cưới.Hình ảnh người chồng sắp cưới của Annadoll
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com