HOME » Ca sĩ Lê Thuần chia sẻ cảm nhận về album đầu tay "Chiều mưa"

Ca sĩ Lê Thuần chia sẻ cảm nhận về album đầu tay "Chiều mưa"

Xiinh.Net - Lê Thuần quyết định ra album single "Chiều Mưa" đầu tay với ca khúc chủ đạo do chính anh sáng tác với sự giúp đỡ của nhiều bạn bè.


Tên thật: Lê Nguyễn Quốc Thuần
Ngày sinh: 11/08 - Quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, trường CĐ Kinh Tế - Kỹ Thuật Sài Gòn.
Thể loại nhạc yêu thích: ballad, pop ballad, blues
Sở thích ngoài ca nhạc: vẽ, thể thao, kinh doanh.

Sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa - Đồng Nai, tuy ba mẹ không ai hoạt động nghệ thuật, nhưng trong gia đình ai cũng có máu nghệ sỹ. Lê Thuần bắt đầu tham gia vào nghệ thuật khi vừa tốt nghiệp marketing, với lý thuyết và chuyên môn sau 4 năm học thanh nhạc, sáng tác của giảng viên Thanh Xuân và Xuân Hương tại Nhạc Viện Tp.HCM.


Năm 2010 cùng bạn bè lập nhóm nhạc M-Soul, biểu diễn trong thành phố và các tỉnh lân cận nhưng duyên chưa đến vào thời điểm đó, hoạt động với nhóm được 1 năm thì quyết định tách nhóm và bắt đầu sự nghiệp hát solo của mình.

Đầu năm 2013 tham gia vào Công ty truyền thông & giải trí Vinamedia. Lê Thuần trước khi tham gia vào Vinamedia, cũng từng biểu diện tại một số phòng trà Tp.HCM và các tỉnh lân cân. Tuy nhiên đó chỉ là những bước đi chưa chuyên nghiệp. Khi tham gia độc quyền cùng Vinamedia, Lê Thuần mong muốn được phát triển sự nghiệp âm nhạc theo con đường chuyên nghiệp và thành công trong tương lai.Vào cuối tháng 8/2013 Lê Thuần ra khỏi Công ty và bắt đầu trở thành Ca sĩ tự do, tại thời điểm đó anh trải qua một cú sốc về tình cảm, Lê Thuần quyết định ra album single "Chiều Mưa" đầu tay với ca khúc chủ đạo do chính anh sáng tác, album single đầu tay gồm những ca khúc:
- Chiều Mưa
- Luôn Sát Cánh Bên Em
- Điều Anh Cần.
Những ca khúc đó có nội dung gắn liền với đời thực của anh. Được sự giúp đỡ của bạn bè cùng ngành và người anh là nhạc sỹ Hoàng Duy, Lê Thuần đã nhanh chóng hoàn thành album đầu tay của mình.


Chắc chắn rằng 2 chữ "yêu xa" cũng đã quá quen thuộc với thế hệ các bạn trẻ của chúng ta hiện nay! Yêu xa có nghĩa là khoảng cách thời gian, không gian, địa lý và đằng sau đó là những nỗi lo lắng cho cái tình cảm lớn nhưng đang trong tình trạng lung lay bởi bờ vực "yêu xa". Người ở lại cô đơn, nhớ mong và người bước lên máy bay không đành, mong lung bước chân. Và hôm nay MV này mang đến cho các bạn chủ đề "yêu xa", "khi người yêu đi du học". Ngày người ấy đi, có ôm đó, hôn đó, nhắn nhủ chờ đợi nhau đó.. nhưng những giọt nước mắt cũng sẽ rơi! "Thôi thì cứ yêu đi, chuyện tương lai để đó."


Album single tại Zing : http://mp3.zing.vn/album/Chieu-Mua-Single-Le-Thuan/ZWZBIICC.html

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com