HOME » Gặp gỡ cô chủ nhỏ của hơn 30 shop mỹ phẩm

Gặp gỡ cô chủ nhỏ của hơn 30 shop mỹ phẩm

Xiinh.Net - Ziang Trương nổi bật không chỉ có vẻ đẹp hoàn hảo mà còn nổi bật bởi cô đang sở hữu trên dưới 30 chi nhánh cung cấp mỹ phẩm kem chăm sóc da. Cùng nghe cô ấy tâm sự với Xiinh.Net về sự nghiệp của mình nhé.


PV: Ziang Trương vừa là hot girl vừa là cô chủ nhỏ chăm sóc da trắng của 30 chi nhánh trên toàn miền nam? Vậy Ziang thu xếp thời gian thế nào để vừa kinh doanh vừa làm model ảnh ???

Ziang Trương: Hì em không phải hot girl đâu, chỉ là cô gái mê chụp ảnh và kinh doanh thôi! Lúc trước đi học thì cứ cuối tuần rãnh rỗi em được book lịch chụp để có thời gian đi học. Còn hiện tại vừa học vừa quản lý shop và chăm sóc khách hàng nên thời gian rãnh cũng không có nhiều nữa. Tối là ngủ mất tiêu.

PV: Hiện nay có rất nhiều người bán kem tắm trắng với những hình ảnh sexy và bán nude đễ hút khách mà sự đảm bảo không có? Vì sao Ziang không làm vậy???

Ziang Trương: Hình ảnh đó thật sự không hợp với em và bản thân e không muốn hình ảnh đó ảnh huởng đến gia đình mình. Và đối tượng em muốn chăm sóc chủ yếu là khách hàng tuổi teen, còn đi học, và những anh chị có gia đình, bán sản phẩm được hay không chủ yếu là hình ảnh thân thiện, sản phẩm hiệu quả, cách tư vấn của chủ shop với khách hàng nữa.


PV: Ziang Trương vừa cho ra mắt những sản phẩm mới vậy có đảm bảo cho người dùng không??

Ziang Trương: Những sản phẩm shop em bán đều mang đến hiệu quả khả quan cho khách. Để đảm bảo an toàn gần như những sản phẩm em tung ra đều được cho free khách sử dụng 1 thời gian mới bán. Và hàng hóa cũng được công ty gia công riêng để thương hiệu em có uy tín bao lâu nay. Và cái em luôn quan tâm nhất là chăm sóc khách khi sử dụng sản phẩm của shop!

PV: Khi bước vào môi trường kinh doanh Ziang gặp phải khó khăn như thế nào? Có người cạnh tranh với Ziang nhưng Kem tắm trắng của Ziang được nhiều người dùng hơn, mặt dù trang web kem tắm trang của đối thủ lại có nhiều người theo dõi nhưng không được chuộng? Vì sao vậy????

Ziang Trương: Hiện nay khá nhiều shop và Công ty gia công mỹ phẩm, tốt có, không hiệu quả cũng rất nhiều. Nhưng shop em đã và đang đi lên bằng những uy tín kết quả tốt nên e luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng để vừa túi tiền khách mà vừa có hiệu quả an toàn lâu dài! Và e phải sử dụng để tư vấn cho khách tốt nhất. Thương trường là chiến trường nên ai buôn bán cũng nên tạo uy tín cho riêng mình là tốt nhất!


PV: Có nhiều người lấy số lượng là trên hết chứ không lấy chất lượng? Vậy Ziang có nằm trong số đó không??

Ziang Trương: Số lượng thì em chỉ cần số khách quay lại và ủng hộ shop mỗi ngày là đủ. Bán được nhiều nhưng khách đều sợ và không dám quay lại vì sản phẩm mất tiền mua lại không chất lượng thì không bao giờ thành công được.


PV: Ziang có thể chỉ 1 bí quyết nho nhỏ cho những bạn gái để bảo vệ da không???

Ziang Trương: Thời tiết nước ta không ổn định và nắng thì luôn gắt ảnh huởng rất nhiều đến da nhất là các bạn nữ. Chúng ta cần uống nhiều nước, chăm sóc da bằng sữa rửa mặt, kem dưỡng mỗi ngày. Nhớ mặc áo và chống nắng an toàn để tránh gây lão hóa da. Ban đêm thì nhớ thoa kem dưỡng body trước khi ngủ để da lúc nào cũng sáng mịn. Hì hì như vậy là tự tin rồi.

Cám ơn Xiinh.Net và các bạn đã ủng hộ góp ý theo dõi shop, để shop phát triển được như hôm nay! Mong các bạn luôn ủng hộ Ziang Shop nhe!


Model: Ziang Trương
Photo: Ngô Anh
Makeup & Hair: Tài Nguyễn

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com