HOME » Lê Thị Nhàn xuất sắc giành vương niệm cao quý Miss Fairy 2013

Lê Thị Nhàn xuất sắc giành vương niệm cao quý Miss Fairy 2013

Xiinh.Net - Vượt qua hơn 1000 hồ sơ gửi về BTC, Lê Thị Nhàn cuối cùng đã có được vương niệm cao quý nhất của cuộc thi Miss Fairy 2013 sau đêm chung kết nhiều hấp dẫn và hồi hộp.

Từ trái qua: Á khôi 2 Cao An An, Miss Fairy Lê Thị Nhàn, Á khôi 1 Nguyễn Thị Bích Nga

Qua vòng loại và bán kết, 10 thí sinh sáng giá đã được lựa chọn để cùng tranh tài sắc tại vòng chung kết với tổng giá trị giải thưởng trên 200 triệu đồng. Và Top 5 cuối cùng thực sự là những người đẹp tài năng nhất đã khiến BGK và khán giả vô cùng thích thú. Những cái tên Lê Thị Nhàn, Cao An An, Nguyễn Thị Bích Nga, Nguyễn Thị Hà Giang và Nguyễn Hồng Thuận luôn gây được sự chú ý cho người xem từ những phần thi trước.

Qua 3 vòng thi Trang phục dạo phố, Trang phục dạ hội và Trang phục Áo dài, tất cả 5 thí sinh đều để lại trong lòng khán giả và BGK những ấn tượng sâu sắc Với câu trả lời ứng xử khá thông minh: “Nếu được đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Fairy 2013, em sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và giữ vững chiếc vương miện cao quý” người đẹp Lê Thị Nhàn đã chiến thắng với danh hiệu cao nhất Miss Fairy 2013. Cô sinh năm 1988, cao 1,71 m, nặng 51 kg với số đo ba vòng: 87-61-92.

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Bích Nga (Bích Nga còn dành giải phụ Miss áo dài), danh hiệu Á khôi 2 thuộc về người đẹp Cao An An.


Hoa hậu Trần Thị Quỳnh trao vương niệm cho Miss Fairy Lê Thị Nhàn


Ông Nguyễn Đăng Thanh Thủy cùng Miss Fairy Lê Thị Nhàn và hoa hậu Trần Thị Quỳnh


Diễn viên Đinh Ngọc Diệp trao giải thưởng cho Á khôi 2 Cao An An

Các giải phụ lần lượt được được xướng tên như: Miss thân thiện (Hồ Nguyễn Hồng Uyên), Miss Fairy được yêu thích nhất (Lê Cẩm Hồng), Miss Fairy Phong cách (Huỳnh Ngọc Phương Dung), Miss Fairy ảnh (Trần Thanh Vân), Miss Áo dài (Nguyễn Thị Bích Nga), Miss Fairy có làn da đẹp (Người đẹp Hồng Thuận) và giải Miss Fairy triển vọng thuộc về hai người đẹp Nguyễn Thị Hà Giang và Hồ Ngọc Hoài Trân.


Hoa hậu Trần Thị Quỳnh


Diễn viên Đinh Ngọc Diệp


Hoa hậu Trần Thị Quỳnh cùng NTK Nhật Dũng (trưởng ban giám khảo)

Ban giám khảo cuộc thi là Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, diễn viên điện ảnh Đinh Ngọc Diệp, nhiếp ảnh gia Dương Nguyên, nhà thiết kế Nhật Dũng và giám đốc công ty Gia Nguyễn ông Nguyễn Đăng Thanh Thủy đã tìm ra được ngôi vị cao nhất Miss Fairy 2013.

Hội đồng BGK cuộc thi Miss Fairy 2013

Cuộc thi Miss Fairy 2013 do Công ty Mỹ Phẩm Gia Nguyễn tổ chức nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện cho danh hiệu cao quý Miss Fairy, với mục đích tôn vinh nhan sắc và vẻ đẹp tự nhiên của các bạn gái.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com