HOME » Miss D.O.M Fashion tổng duyệt catwalk chuẩn bị cho buổi chung kết

Miss D.O.M Fashion tổng duyệt catwalk chuẩn bị cho buổi chung kết

Xiinh.Net - Ngày 22/12 vừa qua, tất cả các thí sinh tham gia Miss D.O.M Fashion 2013 đã có buổi tổng duyệt cùng BTC cuộc thi để chuẩn bị tốt nhất cho chung kết sẽ diễn ra tại Maya Lounge vào ngày 25/12/2013 tới.


Buổi tổng duyệt là một phần quan trọng của cuộc thi để BTC kiểm tra lại một lần trước khi diễn ra sự kiện. Tất cả 20 thí sinh đã được tập trung đầy đủ để tập catwalk cho 3 bộ trang phục sẽ được trình diễn. Cũng có những thí sinh còn khá e dè trong việc đi catwalk, có thể do chưa quen hoặc do còn xa lạ sân khấu ấm cũng của một bar như Maya Lounge. Nhưng sau một lúc làm quen, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn và hòa nhập cùng buổi tập.


Buổi tổng còn có sự tham gia của bà Thanh Hải là Giám Đốc Công ty TNHH D.O.M Fashion, đơn vị chủ trì tổ chức cuộc thi này. Ngoài ra còn có diễn viên Châu Thế Tâm giữ vai trò là Ban Giám Khảo cuộc thi và ca sĩ Sỹ Luân cùng một số ca sĩ khác sẽ tham gia trong các tiết mục giải trí của buổi chung kết. Buổi tổng duyệt thành công tốt đẹp theo như đúng tiêu chí BTC để chuẩn bị cho một cuổi chung kết hoàn tráng sắp tới.

Diễn viên Châu Thế Tâm đến từ rất sớm cùng tổng duyệt chương trình

Bà Thanh Hải (áo đỏ) - Giám Đốc Công ty TNHH D.O.M Fashion

Ca sĩ Sỹ Luân sẽ tham gia tiết mục sôi động trong buổi chung kết Miss D.O.M Fashion

MISS D.O.M FASHION 2013 là cuộc thi do công ty D.O.M Fashion tổ chức nhằm hướng tới một sân chơi thú vị dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê về thời trang và lĩnh vực người mẫu. Đến với cuộc thi Miss D.O.M Fashion 2013, bạn có cơ hội được hàng triệu người biết đến, được đào tạo để trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. hung kết diễn ra vào 25/12/2013 tại Maya Lounge – 125 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.


Các thí sinh đang tập trung cho phần thi catwalk


Nhóm nhảy tham gia trình diễn


Ca sĩ tham gia trình diễn

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com