HOME » Miss Fairy 2013 chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối đầy hấp dẫn

Miss Fairy 2013 chuẩn bị bước vào giai đoạn cuối đầy hấp dẫn

Xiinh.Net - Cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy” đang đi vào những “hành trình” cuối cùng để m ra gương mặt xứng đáng nhất để đại diện cho Miss Fairy.
 

Cuộc thi là nơi tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh và phụ nữ Việt Nam. Liệu thí sinh nào có thể giữ được bình tĩnh trước những sức ép của chặng chung kết và giành được vị trí cao nhất? Và các thí sinh sẽ xoay sở ra sao trước những thử thách khó khăn và của Ban Giám khảo đưa ra? Câu trả lời sẽ có vào ngày 18/12 đêm chung kết sẽ diễn ra tại ICON RESTAURANT & COFFE - 67A Trương Định, phường 6, quận 3, TP. HCM


Vào ngày 1/12/2013 vừa qua, top 10 của Miss Fairy đã có một buổi làm việc và chụp hình cùng nhà thiết kế Nhật Dũng và nhiếp ảnh gia Antur Lâm. Dù trong tiết trời nắng nóng ở Sài Gòn, 10 cô gái Miss Fairy đã phải vượt qua các thử thách được diễn ra tại các địa điểm khác nhau ở Sài Gòn. Để có những shot hình đẹp nhất các thi sinh đã không ngần ngại nỗ lực hết mình, vượt qua những yêu cầu của Ban tổ chức đưa ra để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong cuộc hành trình tới danh hiêu Miss Fairy sẽ còn gặp nhiều khó khăn nhưng tin rằng bằng sự nổ lực của bản thân thí sinh, sự chu đáo của Ban tổ chức và sự công tâm của Ban giám khảo – danh hiệu Miss Fairy sẽ là một danh hiệu cao quý và xứng đáng cho người đoạt giải. Các thí sinh top 10 của “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy” 2013 sẽ vượt qua 2 thử thách để đến được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

https://www.facebook.com/missfairygnPhần 1: Phần thi trình diễn: Các thí sinh sẽ trình diễn trang phục áo dài và trang phuc tự chọn của nhà thiết kế Nhật Dũng.

Phần 2: Phần thi ứng xử: Ban Giám khảo sẽ trực tiếp phỏng vấn thí sinh.

Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn nữ và tìm kiếm ra một gương mặt đại diện cho nhãn hàng MISS FAIRY. Công ty mỹ phẩm Gia Nguyễn đã quyết định tổ chức cuộc thi và chọn ra 10 thí sinh cùng có mặt tại chung kết “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy”.

Công ty TNHH Mỹ phẩm Gia Nguyễn là một công ty với đội ngũ nhân sự, chuyên viên am tường về mỹ phẩm, chúng tôi hiểu rõ rằng: cách duy nhất giúp cho phụ nữ trở nên tự tin hơn chỉ có thể đến từ vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Với cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy” hy vọng rằng sẽ đem cái tên Miss Fairy - Mỹ phẩm dưỡng da cao cấp tới gần hơn với người tiêu dùng và sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của chị em phụ nữ.

Vượt qua rất nhiều các thí sinh khác. Cuộc thi “Tìm kiếm người đẹp Miss Fairy” đã lựa chọn được cho mình những ứng cử viên sáng giá cho “Người đẹp Miss Fairy 2013”.

- Hồ Nguyễn Hồng Uyên SBD : 0739
- Huỳnh Ngọc Phương Dung SBD : 0788
- Hồ Ngọc Hoài Trân SBD : 0937
- Lê Thị Nhàn SBD : 0946
- Lê Cẩm Hồng SBD : 0902
- Đặng Thị Ngọc Ánh SBD : 0001
- Nguyễn Thị Hà Giang SBD : 0654
- Nguyễn Thị Bích Nga SBD : 0934
- Cao An An SBD : 0945
- Trần Thanh Vân SBD : 0763

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com