HOME » Phạm Đình Minh Triệu đoạt ngôi "Người mẫu nữ đẹp nhất năm 2013"

Phạm Đình Minh Triệu đoạt ngôi "Người mẫu nữ đẹp nhất năm 2013"

Xiinh.Net - Cuộc đua giành ngôi vị "Người mẫu nữ đẹp nhất năm 2013" đã đi đến hồi kết. Giành được 7/8 số phiếu bầu của các chuyên gia cho vị trí đầu bảng, 1/8 số phiếu bầu cho vị trí thứ 3, kết hợp với số phiếu bầu chọn từ phía khán giả cộng đồng mạng, tương ứng với 9,891 điểm, ngôi vị "Người mẫu nữ đẹp nhất Việt Nam năm 2013" đã thuộc về Phạm Đình Minh Triệu.


Phạm Đình Minh Triệu

Sau khi Chuyên trang sắc đẹp lớn nhất Việt Nam B-Beauties.com công bố Top 6 Người mẫu nữ đẹp nhất Việt Nam năm 2013 sau một loạt các vòng loại từ Top 20 rồi xuống Top 10, đã nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ của hơn 1 triệu khán giả cộng đồng mạng. Số liệu được thống kế qua các kênh website B-Beauties.com, Facebook và Fanpage của các model, Tạp chí Vmodel, số lượng chia sẻ liên kết và like của các fan,... Điều đó chứng tỏ sức nóng của cuộc bình chọn và sức nóng của cả các người mẫu lọt Top đề cử của giải năm nay.

Để có cái nhìn khách quan và những đánh giá chuyên sâu, B-Beauties đã làm việc với 2 tạp chí danh tiếng quốc tế là Fashion.net Malemodelscene.net gửi lời mời 4 chuyên gia thời trang tham gia chấm và đánh giá giải "Người mẫu nữ đẹp nhất Việt Nam năm 2013" cùng với sự xuất hiện của Nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Wong Sim. Tham gia cuộc bầu chọn còn có sự góp mặt của Tạp chí người mẫu Việt Nam Vmodel NTK người Việt Nam Đinh Bách Đạt. 2 chuyên gia đến từ Fashion.net là Brandon Anderson và Dax Hadrian Gramuglia đã có chia sẻ rằng các người mẫu nữ của Việt Nam rất đẹp nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc và đến được với kinh đô thời trang thế giới, quả là một điều đáng tiếc. Đặc biệt hai chuyên gia này đã giành tặng những lời khen có cánh cho người mẫu Phạm Đình Minh Triệu và Lê Thúy: "Minh Triệu sở hữu khuôn mặt đẹp, hình thể nóng bỏng và những bước đi catwalk điêu luyện, còn Lê Thúy có khuôn mặt đẹp lạ và rất ấn tượng với chúng tôi, nhìn cô chúng tôi không khỏi rời mắt. Chúng tôi rất thích hai cô người mẫu này của Việt Nam.". Dax Hadrian Gramuglia hy vọng rằng năm 2014, họ sẽ có cơ hội được làm việc và tiếp xúc với nhiều người mẫu của Việt Nam hơn nữa.

Trên fanpage của Tạp chí người mẫu Vmodel, các chuyên gia của họ cũng đã chia sẻ những nhận định khách quan về 6 người mẫu đẹp nhất Việt Nam năm 2013 như sau:
 • Minh Triệu: Triệu có tất cả các yếu tố hội tụ để trở thành Người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay, Triệu xinh đẹp, nóng bỏng và hơn thế nữa!
 • Khiếu Huyền Trang: Trang là số ít người mẫu hiếm hoi mà VModel đánh giá là có vẻ đẹp mang tính thương mại nhất. Ở Trang toát ra một tố chất mà không thể tìm thấy ở bất cứ người mẫu nào ở Việt Nam.
 • Hoàng Thùy: Nếu cho tôi một đống tiền để tìm kiêm người mẫu đại diện cho thương hiệu của mình tôi sẽ chọn Thùy.
 • Lê Thúy: Thúy có vẻ đẹp ấn tượng, sự mạnh mẽ và bùng nổ. Rất khó để đoán cô gái này sẽ có thể thay thế vị trí của ai trong số những veddete ở Việt Nam, nhưng một điều chắn chắn cô gái này sẽ làm mọi người bất ngờ!
 • Nhã Trúc: Trúc đã khẳng định được mình là một người mẫu giỏi chỉ sau 1 năm vào nghề. Nhắc đến Trúc người ta sẽ nghĩ đến hai chữ nỗ lực, đó là điều cần nhất ở bất cứ người mẫu nào. Vì lí do ấy, Trúc có thể sẽ tạo ra một thành công như "Kate Moss" tại Việt Nam.
 • Mâu Thủy: Cô ấy vừa đăng quang và bước vào thời kỳ mới của sự nghiệp nhưng tin chắc trong tương lai rât nhiều người mẫu sẽ phải đứng sau cô ấy trên sàn Runway.

Sau khi được B-Beauties gửi lời mời tham gia chấm giải "Người mẫu nam đẹp nhất Việt Nam năm 2013" với chiến thắng thuộc về Vĩnh Thụy rồi tiếp tục đến giải "Người mẫu nữ đẹp nhất Việt Nam năm 2013", Nhiếp ảnh gia nổi tiếng quốc tế Wong Sim hy vọng rằng thông qua Chuyên trang sắc đẹp B-Beauties, anh sẽ đến gần với nền thời trang Việt Nam và đặc biệt là sự hợp tác với các người mẫu đã đoạt giải trong 2 cuộc bầu chọn này.

Tạp chí Người mẫu quốc tế Malemodelscene giành nhiều khen ngợi tới Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy. Họ đã giành nhiều thời gian để xem lại hành trình của Mâu Thanh Thủy đi đến ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 và họ cho rằng kết quả đó rất xứng đáng với những gì Thủy đã thể hiện. Những lời khen giành tặng cho Mâu Thanh Thủy: "Thủy ấy rất đẹp. Chúng tôi rất thích cô ấy. Hy vọng năm 2014 sẽ là năm bùng nổ của Thủy và chúng tôi sẽ gặp lại Thủy tại giải năm sau.". Tạp chí Malemodelscene cũng gửi lời chúc mừng tới các Minh Triệu, Nhã Trúc, Lê Thúy, Huyền Trang và cả Hoàng Thùy. Các cô đều rất đẹp và ấn tượng.

Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt có những nhận định như sau: "Cuộc bình chọn cho mùa giải lần này thực sự sôi động và thú vị, đây ko những là một cuộc thi mà còn là một cuộc vinh danh những cống hiến của các người mẫu nữ cho ngành thời trang Việt Nam. Tôi đánh giá cao cho niềm đam mê, những nổ lực, phấn đấu va thể hiện tài năng của Nhã Trúc. Trúc đã có nhiều hoạt động thú vị, đa phong cách và tạo được nhiều ấn tượng. Người mẫu này chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong tưong lai. Chúc Nhã Trúc và top 6 may mắn."

Hôm qua, Chuyên trang sắc đẹp B-Beauties đã công bố 9 giải thưởng phụ của năm 2013. Và 9 giải thưởng đã vinh danh:
 • Most Photogenic: 1st: Hoàng Thùy / 2nd: Lê Thúy / 3rd: Phạm Đình Minh Triệu
 • Best Face: 1st: Trương Thị May / 2nd: Phạm Đình Minh Triệu / 3rd: Nhã Trúc
 • Best Body: 1st: Hà Anh / 2nd: Phạm Đình Minh Triệu / 3rd: Diệu Huyền
 • Top Model: 1st: Hoàng Thùy / 2nd: Khiếu Huyền Trang / 3rd: Lê Thúy
 • Sexiest Model: 1st: Phạm Đình Minh Triệu / 2nd: Diệu Huyền / 3rd: Hà Anh
 • Best Catwalk: 1st: Thanh Hằng / 2nd: Hoàng Thùy / 3rd: Khiếu Huyền Trang
 • Best Fashion: Thanh Hằng
 • Người mẫu nữ triển vọng nhất năm 2013: Mâu Thanh Thủy - Trần Ngọc Lan Khuê (đồng giải nhất)
 • Người mẫu nữ cống hiến năm 2013: Thanh Hằng

Những chia sẻ của Top 6 Người mẫu nữ đẹp nhất Việt Nam năm 2013 như sau:



Lời cảm ơn của Khiếu Huyền Trang gửi tới B-Beauties và những người đã ủng hộ cô trong suốt thời gian diễn ra cuộc bầu chọn.


"Ôi trời!!! Lọt vào top 6 thật hả ta. Không biết sao chứ thấy có tên la vui rồi. Thanks cả nhà đã ủng hộ nha. Nói chung top mấy không quan trọng quan trọng là mọi người đã luôn theo giỏi và ủng hộ Thúy trong thời gian vừa qua là vui rồi nè...Phải tiếp tục phát huy. Yeahhhh" - Lê Thúy chia sẻ trên trang cá nhân.


Thông tin trên fanpage của Lê Thúy.

Nhã Trúc có những lời chia sẻ rất vui và hài hước khi nhận được thông tin cô lọt Top 6: "E hèm, sau khi biết stt củe em viết sẽ được câu lên báo nên em không dám viết gì... Thú nhận em vừa bị cạo mất chân mày hi vọng sự này không làm thay đổi kết quả!!! Làm gì khi các em gái đều lần lượt lấy chồng còn bà chị Top 6 nhan sắc vẫn ế bơ vơ, hazzz ... dù sao tin này quá sức với em rùi !!!! Cảm ơn mọi người đã ủng hộ em dù em có chân mày hay ko!!!".




Rất nhiều sự ủng hộ của độc giả trên fanpage của Nhã Trúc.

Còn Mâu Thanh Thủy chia vui với các fan trên fanpage của mình khi biết tin cô đi tiếp vào Top 6.








Thông tin được chia sẻ trên fanpage của Mâu Thanh Thủy. Hàng nghìn lượt like, hàng nghìn lượt người bình chọn và ủng hộ cho Mâu Thanh Thủy.

Trên trang cá nhân, Phạm Đình Minh Triệu rất vui mừng và cô chia sẻ thông tin nóng.






Hàng nghìn lượt like và bình chọn người mẫu yêu thích trên tạp chí Vmodel:







Trên website của B-Beauties.com, sau khi Top 6 Người mẫu đẹp nhất Việt Nam năm 2013 lộ diện, con số trên 670.200 lượt người truy cập vào bài, hàng nghìn người like và gần 500 lượt người tham gia bình chọn cho người mẫu yêu thích nhất.






Hàng trăm độc giả tham gia bình chọn trên website B-Beauties.

Không để cho độc giả chờ lâu, kết quả cuối cùng được công bố ngay sau đây:


Đạt 9.891 điểm từ 8 chuyên gia, Phạm Đình Minh Triệu xếp đầu bảng và trở thành "Người mẫu đẹp nhất Việt Nam năm 2013".


Phạm Đình Minh Triệu

Xếp vị trí thứ 2 thuộc về Khiếu Huyền Trang với số điểm 9,001 điểm.


Khiếu Huyền Trang

8,992 là số điểm Nhã Trúc có được. Cô cán đích vị trí thứ 3.


Nhã Trúc

Lê Thúy xếp vị trí thứ 4 với 8,899 điểm.


Lê Thúy

Hoàng ThùyMâu Thanh Thủy lần lượt ở vị trí thứ 5 và vị trí thứ 6 với số điểm đạt được tương ứng là 8,881điểm và 8,722 điểm.


Hoàng Thùy


Mâu Thanh Thủy

Xin chúc mừng!

Chuyên trang sắc đẹp lớn nhất Việt Nam B-Beauties xin gửi lời cảm tới các chuyên gia đến từ: Tạp chí thời trang thế giới Fashion.net, Tạp chí người mẫu quốc tế Malemodelscene.net, Tạp chí người mẫu Việt Nam Vmodel, Nhiếp ảnh gia Wong SimNTK Đinh Bách Đạt cùng tổ chức cuộc bầu chọn tìm ra "Người mẫu nữ đẹp nhất Việt Nam năm 2013". Đồng thời B-Beauties cũng xin gửi lời cảm ơn tới hơn 1 triệu độc giả mạng đã theo dõi, bầu chọn và ủng hộ cuộc bình chọn này.


Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Theo B-Beauties
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com