HOME » Tào Thùy Linh, không chỉ có "say" mà rất sexy

Tào Thùy Linh, không chỉ có "say" mà rất sexy

Xiinh.Net - Với ý tưởng chủ đạo, một cô gái ngủ quên ngoài mái hiên, sau một đêm say cùng rượu và thuốc lá, ekip thực hiện đã cho ra mắt một bộ album cực nóng bỏng, Tào Thùy Linh không chỉ có "say" mà rất sexy.


Trong bộ đồ ngủ nóng bỏng, khoác lên mình chiếc áo ren lưới gợi cảm, Tào Thùy Linh hóa thân thành cô gái quyến rũ với thân hình gợi cảm, làn da trắng nõn nà và body khoe đường cong tuyệt đẹp. Trong không gian ngay dưới mái hiên nhà, cô gái vừa thức giấc nồng, xung quanh còn ngổn ngang rượu và thuốc lá tàn dư của một đêm đã "say". "Say" vì nhiều chuyện, nhưng người xem nhận ra mình thực sự "say" vì vẻ sexy của cô gái.
Tào Thùy Linh thời gian qua được rất nhiều cộng đồng mạng chú ý với những bộ hình rất ấn tượng với đôi mắt hút hồn, làn môi gợi cảm, nước da trắng muốt và đặc biệt là thân hình cực chuẩn. Cô gái Thanh Hóa này còn khá trẻ nhưng hầu hết các bộ ảnh khi thực hiện đều thể hiện rất tốt chủ đề album. Qua bộ ảnh lần này, người xem sẽ thấy rõ được điều đó. Album được thực hiện bởi ekip Studio Minh Duc Zip.
Setup: Studio Minh Duc Zip
Model: Tào Thùy Linh
Photo: Duc Do
Makeup: Luxi

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com