HOME » Bella Trần bỗng dưng trở thành "hot girl" sau clip "Anh không đòi quà" 100k

Bella Trần bỗng dưng trở thành "hot girl" sau clip "Anh không đòi quà" 100k

Xiinh.Net - Sau khi clip "Anh không đòi quà" được chia sẻ trên cộng đồng mạng và được khá nhiều sự ủng hộ, thì cái tên Bella Trần lại càng được nhiều người chú ý hơn vì phong cách thể hiện khá táo bạo nhưng xuất sắc. Và Bella Trần cũng thường được bạn bè gọi là "hot girl".

Hot girl Bella Trần và Nam chính Duy Anh

Clip "Anh không đòi quà" phiên bản 100k + Hôi của + Kim Tan là một clip cover được đánh giá là khá xuất sắc với phần lồng nhạc khớp với thể hiện của diễn viên, đặc biệt là có những tình tiết khác mới mẻ mang đến cho người xem những điều thú vị. Hai diễn viên chính góp mặt trong clip là Bella Trần và Duy Anh. Hot girl Bella Trần vừa làm diễn viên vừa làm người mẫu ảnh. Còn anh chàng điển trai cá tính Duy Anh cũng vừa tham gia đóng phim và vừa là vũ công và biên đạo múa. Video clip do ekip Group Cast, một ekip với những nhân tố trẻ, năng động đã thực hiện khá nhiều các clip ca nhạc cho các ca sĩ và giữ vai trò cung cấp rất nhiều diễn viên phụ cho các bộ phim hiện nay.

Vừa qua, Xiinh.Net đã có dịp cùng 2 diễn viên chính là Bella TrầnDuy Anh thực hiện một buổi phỏng vấn để hiểu thêm về những khó khăn và những điều thú vị khi thực hiện video clip hay này.


PV: Trước tiên, cảm nhận của Bella và Duy Anh về clip "Anh không đòi quà" này như thế nào?

Bella Trần: Khi nhận được điện thoại của các bạn mời mình tham gia vào vai này thì mình cũng thực sự lo lắng tại vì trong clip có những hình ảnh khá là nhạy cảm. Nhưng khi đọc được kịch bản, trong đó có những hiện tượng hot được giới trẻ quan tâm bây giờ như là 100k đi chơi với bạn gái chỉ mang 100 ngàn, hôi của... thì mình rất là thích thú và mình nhận lời tham gia vai diễn. Khi mà clip được tung thì nhận được sự ửng hộ của khá nhiều người thì mình cũng rất là vui và mong sua này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa để sau này mình có thể làm ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa.

Duy Anh: thực sự là việc làm đại trà các clip giống được tung lên mang như vậy thì còn tùy vào cách làm của mỗi người nữa để mang lại sự tích cực cho người xem.


 Hot girl Bella Trần

PV: Duy Anh và Bellla trước đây có từng quen biết nhau hay chưa mà có sự diễn xuất rất ăn ý với nhau trong clip "Anh không đòi quà"?

Duy Anh: Thực sự thì trước đó thì tụi em chưa có bao giờ gặp nhau hết. Và khi nhận được lời mời quay clip thì mới chính thức gặp nhau thôi. Nhưng có lẽ là do em là diễn viên và Bella cũng là diễn viên nên chuyện diễn hợp nhau rất là bình thường, chẳng thấy ngại gì.

Bella Trần: Thực ự thì em với anh Duy Anh không có quen biết nhau và mình cũng chưa thực sự nhận lời tham gia nữa. Nhưng khi nhận được điện thoại,được biết mình sẽ đóng chung với 2 nam chính là Anh Kiệt và Duy Anh, và nhận được thông tin hồ sơ đưa cho em thì em mới biết 2 anh. Khi clip được up lên và nhận được nhiều sự ửng hộ thì em cảm thấy rất hài lòng

Nam chính Duy Anh

PV: Chào Bella, mình cũng thấy bạn đi học và cũng tham gia đóng nhiều phim. Vậy thì thời gian để bạn đi quay clip này có khó khăn gì không?

Bella Trần: Thực sự thì việc sắp xếp thời gian cũng hơi là khó khăn vì do lịch học không có chính xác nên lúc mà nhận lời quay clip thì mình cũng nói với các bạn ekip là nếu như mình sắp xếp thời gian thì lúc đó mình sẽ báo quay clip. Hơn nữa cũng do được bên ekip ủng hộ theo thời gian của Bella nên hôm đó đi quay thì mình cũng không lo về việc đó


PV: Sau khi Bella lên cái video clip "Anh không đòi quà" thì lượt view đã trên 1 triệu lượt coi và rất nhiều trang mạng được đăng lại hình ảnh của Bella thì Bella có cảm thấy nhiều người xung quanh đang nhìn Bella như là một hot girl và Bella có cảm nhận mình nổi tiếng hơn không?

Bella Trần: Khi mà clip tung ra cũng chịu áp lực bên gia đình nhiều lắm. Nhưng mà khi được sự ủng hộ của nhiều người từ phía bên ngoài thì mình cũng thấy rất là vui. Từ khi clip tung ra đến giờ, em đi được cũng nhiều người gọi là hot girl, hot girl không à. Vui thì có vui thiệt nhưng mà vẫn thấy không thoải mái. Vì khi theo con đường này cũng là vô tình, cũng không phải mong muốn nổi tiếng gì, nên rất ngại với những ánh mắt nhìn khó gần của bạn bè xung quanh. Thực sự là bây giờ đi đường ai cũng hay gọi Bella là hot girl nên củng cảm thấy ngại lắm.


PV: Chào Bella, một câu hỏi vui chút, là sau khi mọi người biết về em đóng clip có đoạn nói về 100 ngàn, thì khi bạn bè em mời em đi uống cafe thì em có thấy ngại về việc nhận lời đi không?

Bella Trần: Sau khi đóng xong cái clip thì bạn bè cũng có gặp mặt mời uống nước và cũng hay bị chọc rằng bọn mình nghè lắm chắc mời Bella uống nước Bella chắc không đi đâu hen? Nhưng mình cũng cười nói là đó chỉ là ở trong phim, trong clip thôi chứ thực sự ở ngoài thì Bella cũng dễ tính lắm, không nhất thiết chuyện mang theo bao nhiêu tiền đâu! (cười)


PV: Chào Duy Anh, thì trong cộng đồng mạng rất thích style của bạn trong clip này. Vậy hiện tại công việc của bạn là gì và phong cách đó có phù hợp với bạn ở ngoài đời hay không, có thể chia sẻ cho mọi người biết thêm được không?

Duy Anh: Ngoài đời em là một diễn viên, ca sĩ, rồi em còn làm vũ công và biên đọa múa nên em tiếp xúc rất nhiều trong ngành nghệ thuật nên phong cách ăn mặc của em khá là cá tính một chút xíu và đó cũng là phong cách ăn mặc của em ngoài đời.PV: Cảm ơn Bella và Duy Anh về buổi trò chuyện thú vị này. Chúc 2 bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com