HOME » Ca sĩ Amy "tiết lộ" lần đầu tiên về quê đón Tết

Ca sĩ Amy "tiết lộ" lần đầu tiên về quê đón Tết

Xiinh.Net - Sau hơn 9 năm xa cách bên đất Mỹ, lần đầu tiên cô ca sĩ hải ngoại Amy trở về Việt Nam đón cái Tết yên lành, ấm áp tại quê nhà và thực hiện một bộ ảnh "Du Xuân" nhẹ nhàng và hạnh phúc.


Cô gái Miền Tây ngày nào, Amy Nguyễn, vừa trở về Việt Nam được hơn 1 tháng đã tranh thủ cùng ekip thực hiện một bộ ảnh "Du Xuân" xinh tươi. Vẫn là áo dài truyền thống, vẫn là cành mai, vẫn là câu đối đỏ... nhưng Amy cảm thấy hạnh phúc vì đó là những hình ảnh thân quen tại quê nhà Việt Nam, nơi mà cô đã gắn bó từ nhỏ. Rời Việt Nam cách đây 9 năm, sang đất Mỹ học hành, lập nghiệp và đi hát. Nhưng Amy vẫn cảm nhận không đâu bằng quê hương, nơi có những kỷ niệm gắn bó khó quên và cảm thấy thoải mái hơn khi được phát triển sự nghiệp ở đây.


Ở Mỹ, Amy đã có hơn 3 năm gắn bó với nghề ca hát. Theo đuổi dòng nhạc trẻ trữ tình, Amy đã từng biểu diễn tại nhiều phòng trà khác nhau tại các tiểu bang Hoa Kỳ. Gần đây, cô cũng đã thực hiện xong Single thứ 2 mang tên "Thế giới của em" với nhiều ca khúc nhạc trẻ sôi động và dân ca trữ tình do nhạc sĩ Khánh Đơn sáng tác. Album Vol 2 sẽ sớm ra mắt khán giả ngay sau Tết, hứa hẹn mang đến những ca khúc hay nhất, nhằm đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ.


Ngoài nghề ca sĩ, Amy cũng muốn thử sức tham gia đóng phim. Cô mong muốn mình có thể phát triển sự nghiệp với cả 2 vai trò là ca sĩ và diễn viên. Về Việt Nam lần này, Amy cũng đã được một số đạo diễn mời vào các vai diễn để làm quen với điện ảnh Việt Nam, nơi mà cô sẽ gắn bó lâu dài.Với album "Du Xuân" lần này, Amy hy vọng gửi đến người hâm mộ những hình ảnh vui tươi, ấm áp nhất khi lần đầu tiên cô được đón xuân tại Việt Nam.


Bộ ảnh do photographer Anthony Plus thực hiện.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com