HOME » Ca sĩ Thiên Vi hết lòng vì từ thiện nhân đạo

Ca sĩ Thiên Vi hết lòng vì từ thiện nhân đạo

Xiinh.Net - Ca sĩ Thiên Vi tên thật là Nguyễn Bình Phương, thí sinh đoạt giải nhất hội thi văn nghệ: “Tiếng hát Eden’s Style“ và ca nhạc từ thiện: “Trao Nhau Yêu Thương“ do Chi Hội Phòng chống Hiv/Aids Hội Quán Nghệ Thuật kết hợp với công ty sự kiện truyền thông Huỳnh Tiểu Hương hợp tác tổ chức từ tháng 5/2013 đến tháng 9/2013 . Được nhóm chuyên gia trang điểm của Ông Trần Bình An và công ty Áo Dài Tuấn Hải tài trợ trang phục cho hội thi. .


Với những nỗ lực, kiên trì, quyết tâm theo đuổi cuộc thi đến cùng cho dù có khó khăn thì thí sinh Nguyễn Bình Phương vẫn đeo đuổi ước mơ của mình đến cùng, được làm ca sĩ. Thể hiện giọng hát của cô đến với khán giả, dù chỉ là một cuộc thi, cô không ngại đường xá xa xôi từ Củ Chi lặn lội đăng ký dự thi và tham gia dự tuyển các vòng thi hát đúng giờ. Tôi còn nhớ thí sinh đến sớm nhất để chuẩn bị mọi thứ trước giờ thi, để được trang điểm sớm nhất, để được đăng ký sớm và tập dợt trước khi cuộc thi cuộc thi bắt đầu. Đến cuối buổi em là thí sinh về sau cùng nhất sau khi kết thúc buổi thi, em ngồi đợi nghe kết quả cuối cùng, hay lời góp ý chân thành của BGK dành cho tất cả thí sinh để học hỏi kinh nghiệm, để được lắng nghe, thấu hiểu cùng các thí sinh, để rút ra bài học trong các buổi thi sau hay một trải nghiệm trên con đường ca hát của mình. Thí sinh Nguyễn Bình Phương đã xuất sắc vượt qua hơn 400 thí sinh để đạt vị trí cao nhất trong cuộc thi hát vào ngày 9/9/2013 tại phòng trà Đồng Dao.


Trước đây nghệ danh của Nguyễn Bình Phương là ca sĩ Ly Khánh nhưng vì trùng nghệ danh với ca sĩ Khánh Ly, sợ người ta nói cô đu theo tên tuổi lớn, nhờ sự góp ý chân thành của đàn anh cũng như người thầy - Ông Nguyễn Phát Cường Chi Hội Trưởng Chi Hội Phòng chống Hiv/Aids Hội Quán Nghệ Thuật - đã góp ý chân thành cho cô trên con đường sự nghiệp sau này .

Ông đã đổi nghệ danh cho cô thí sinh tính tình hiền hòa, hòa đồng thân thiết với tất cả mọi người, được nhiều thí sinh trong hội thi yêu mến là ca sĩ Thiên Vi. Ông mong cô được bay xa và phát triển hơn trên con đường ca hát trong tương lai, dù biết kiếp cầm ca là con đường chông gai, lận đận, không dễ tìm được sự nổi tiếng hay bước chân vào không dễ chút nào.

Ngoài ra ca sĩ Thiên Vi còn tích cực hoạt động từ thiện, đóng góp một phần công sức, thậm chí là tự bỏ kinh phí để ủng hộ chương trình từ thiện cùng Hội Phòng chống Hiv/Aids TPHCM và Chi Hội Phòng chống Hiv/Aids Hội Quán Nghệ Thuật và sẵn sàng bỏ tâm huyết để tham gia và thực hiện hội thi văn nghệ từ thiện dành cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc, yêu thích ca hát, kết hợp với Chi Hội Phòng chống Hiv/Aids Hội Quán Nghệ Thuật để tổ chức hội thi văn nghệ từ thiện: “Xuân Nghĩa Tình“ nhằm tạo sân chơi ca hát cho mọi người và cùng mọi người hướng tâm làm việc thiện, là thiện nguyện từ lương tâm, quyên góp hay trích kinh phí ủng hộ 2-3 quỹ từ thiện trong hội thi.
 

Khi Ông Nguễn Phát Cường – Chi Hội Trưởng Chi Hội Phòng chống Hiv/Aids Hội Quán Nghệ Thuật phát động tổ chức hội thi văn nghệ từ thiện: “Xuân Nghĩa Tình“ thì cô là người đầu tiên tán thành và đồng ý ủng hộ từ thiện và cùng ý tưởng nung nấu đã lâu tổ chức hội thi văn nghệ và đóng góp gây quỹ từ thiện, cùng thành lập nhóm câu lạc bộ quỹ cứu trợ, từ thiện, nhân đạo An Sinh. Đó là giấc mơ đời thường mà ca sĩ Thiên Vi ấp ủ từ rất lâu rồi.


“ Từ thiện là tấm lòng vàng , là hoa ngát hương giữa đời thường“, Thiên Vi ngân nga câu hát để nói về nghĩa tình của cô cùng đồng hành với chúng tôi trong hội thi từ thiện sắp tới. Qua Tết Giáp Ngọ 2014 ca sĩ Thiên Vi sẽ quay MV gồm 3 bài hát để đưa lời ca tiếng hát của cô đến gần hơn với khán giả. MV sắp ra mắt thể hiện tâm tư, nỗi lòng của ca sĩ Thiên Vi trong thời gian dài nói lên ước mơ chân thành của cô mà từ lâu cô đã muốn thực hiện nó cho bằng được bằng sự đam mê và nhiệt huyết yêu nghệ thuật và ca hát từ trong trái tim.

MV gồm 3 bài hát :
1. Niềm đau và nụ cười
2. Không gì làm anh quên
3. Nào ai biết


Mọi thông tin chi tiết, hình ảnh, liên hệ với ca sĩ Thiên Vi, lick vào link để vào facebook: https://www.facebook.com/binhphuong.nguyen.167

Mọi chi tiết về hội thi văn nghệ từ thiện: “Xuân Nghĩa Tình“ và nhóm câu lạc bộ quỹ cứu trợ, từ thiện, nhân đạo An Sinh, lick vào link: http://www.xiinh.net/2014/01/hoi-quan-nghe-thuat-tuyen-chon-thi-sinh.html

Câu lạc bộ ca nhạc, hát với nhau Thiên Tấu, địa chỉ: 176/111 Đường số 14 – Dương Quảng Hàm Gò Vấp (quán nằm cuối đường số 14)

Mọi thông tin chi tiết, hình ảnh, liên hệ cùng Chi Hội Phòng chống Hiv/Aids Hội Quán Nghệ Thuật, lick vào link we: www.edenboys.org. Liên hệ cùng Chi Hội Trưởng - Chi Hội Phòng chống Hiv/Aids Hội Quán Nghệ Thuật - nhóm câu lạc bộ quỹ cứu trợ, từ thiện, nhân đạo An Sinh, lick vào facebook: SĐT: 01223888643 Huy Cường

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com