HOME » Chà Mi thử áo đá quý trước show diễn Paris Fashion Week

Chà Mi thử áo đá quý trước show diễn Paris Fashion Week

Xiinh.Net - Nữ người mẫu giữ vai trò mở màn BST của NTK Julien Fournie tại "Tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2014", diễn ra vào ngày 21/1.


Những ngày qua, Chà Mi bận rộn với công tác chuẩn bị cho chuyến công tác tại Paris. Đây là lần thứ hai cô có duyên trở lại kinh đô thời trang Paris. Nữ người mẫu sẽ đảm nhận vai trò trình diễn BST của NTK Julien Fournie tạiParis Haute Couture Fashion 2014.


Ngày 20/1, Chà Mi có mặt tại một công ty quản lý người mẫu tại Pháp và gặp gỡ giám đốc Linonel Dejean, người đã giúp cô có cơ hội được bước lên sàn diễn thời trang cao cấp tại Pháp.

Chà Mi chụp ảnh cùng ê-kíp của NTK Julian Fornie.

Chà Mi có dịp gặp gỡ và làm quen với NTK Jean Paul.

NTK người Pháp đưa Chà Mi đến khu vực trưng bày những thiết kế thời trang sẽ được trình diễn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.


Jean Paul nhiệt tình giới thiệu về các mẫu thiết kế dạ hội độc đáo.


Sau đó, Chà Mi bắt đầu thử trang phục. Nhiệt độ ở Paris là 4 độ C, nhưng chân dài vẫn hào hứng với buổi làm việc đầu tiên với nhà thiết kế Julien Fournie. NTK Julien Fournie và ê-kíp giúp cô thử bộ trang phục dùng để mở màn cho show diễn.

Bộ trang phục làm bằng 100% đá quý và kết hoàn toàn bằng tay. Cô được chính NTK trực tiếp thử trang phục và chỉnh sửa cho vừa vóc dáng.

Chà Mi được NTK chăm chút để trang phục cô mặc ấn tượng và hoản hảo nhất trên sàn catwalk của Paris Haute Couture Fashion Week 2014.


Hiện tại, Chà Mi đang cùng với những người mẫu quốc tế tập luyện cho show diễn thời trang của NTK Julien Fournie sẽ diễn ra vào 17h30 ngày 21/1, tại khách sạn Marcel Dassault nằm trên đại lộ thời trang Champs Elysee.

Theo Zing News
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com