HOME » Chân dài Đại Phỉ Thúy: "Tôi mang ơn Nhiếp ảnh gia Ngọc Long và nợ ơn nhiều người"

Chân dài Đại Phỉ Thúy: "Tôi mang ơn Nhiếp ảnh gia Ngọc Long và nợ ơn nhiều người"

Xiinh.Net - Thông minh, xinh  đẹp và tài năng, Đại Phỉ Thúy là 1 trong những chân dài 9x sáng giá của Showbiz Việt. Mới đây phong viên báo Xiinh.Net đã có dịp trò chuyện, chia sẻ cùng cô khi cô đang bận rộn mải mê với những công việc cuối năm.


PV: Chào chị được biết chị mới vào Sài Gòn lập nghiệp được một năm, vậy năm vừa qua có những khó khăn gì chị có thể chia sẻ?

Đại Phỉ Thúy: (mỉm cười) Thật sự khi làm bất kì công việc gì khởi đầu bằng con số 0 đều rất vất vả. Mới những ngày đầu Thúy vào Sài Gòn điều đầu tiên Thúy phải làm quen đó là khí hậu. Khi đi Hà Nội đang l mùa đông rất lạnh vào đến sài gòn khí hậu lại nóng, sự thay đổi khí hậu đột ngột khiến cơ thể mình không quen mình đã ốm 1 tuần liền, sau đó là phải ổn định chỗ ở, làm quen với nếp sống mới, môi trường mới vì trước khi vào đây mình hoàn toàn không biết gi về Sài Gòn cả. Chưa kể mình chưa ổn định công việc, bạn bè xấu thấy mình gà mới rủ rê xa ngã mình đã phải hết sức cẩn thận, nhạy cảm. Phải nói rằng tóm tắt như thế này: (cười và đùa bằng 1 bài thơ)

   "Chân bước lên trước dẫm phải vỏ quýt
   Lùi lại phía sau dẫm phải vỏ cam
   Bước trái sang ngang dẫm phải vỏ chuối.
   Bước phải sang ngang dẫm vào vỏ dưa,
   Co chân lên nhảy thì bị ném vỏ dừa"

Để tránh những thứ đấy nhiều lúc Thúy phải tự lắp cánh, gắn hỏa lực để tự mình bay lên như Super Men vậy (hì hì). Không có con đường nào trải đầy hoa hồng cả. Con đường Thúy đang đi phải dẫm lên rất nhiều gai, Thúy phải tự mình cố gắng, không cho phép mình ngã, cố gắng để vượt qua, để trưởng thành hơn....


PV: Sài Gòn là một thành phố phồn hoa nơi có rất nhiều cạm bẫy. Có rất nhiều nghệ sĩ đã thành công khi lập nghiệp nhưng cũng không ít những nghệ sĩ đã thất bại quay trở về, điều gì khiến chị chọn Sài Gòn? Vào đây chị có nhiều sự giúp đỡ không?

Đại Phỉ Thúy: Mình là một người năng động, thích những thứ mới, thích môi trường làm việc năng động, trẻ trung... đó là lý do mình chọn Sài Gòn. Bên cạnh những khó khăn của những ngày đầu lập nghiệp, mình lại rất may mắn khi nhận được nhiều sự giúp đỡ của các anh chị nghệ sĩ đi trước giúp đỡ, chỉ bảo rất tận tình như Nhà Báo Tommy Văn, NTK Áo Dài Tuấn Hải, Chuyên gia trang điểm Đặng Nguyễn, Nhiếp ảnh gia Ngọc Long và nhiều người bạn tốt nữa giúp đỡ, mình mang ơn họ rất nhiều....


PV: Theo nhận xét của nhiều người chị còn ít tuổi nhưng khá thông minh, bướng bỉnh và liều lĩnh,  chị nghĩ thế nào? Năm 2014 chị có dự định gì không?

Đại Phỉ Thúy: Thông minh ư? (cười nhạt) Thúy chưa bao giờ nghĩ mình thông minh cả, mình còn cần phải học hỏi, rèn luyện rất nhiều, nỗ lực học tập để trở thành người có ích cho xã hội. Còn bướng bỉnh, liều lĩnh? Mình thấy cũng có nhưng vừa đủ thôi để mình có thể điều hòa cuộc sống một cách hài hòa, hợp lý nhất. Năm 2014 mình đang thai nghén cho rất nhiều kế hoạch mới sẽ chuyển sang Điện ảnh, Âm nhạc. Có nhiều dự định lắm nhưng hy vọng sẽ thành công và mình sẽ cố gắng hết sức để thực hiện.


PV: Trong nhiều bộ ảnh, sự kiện cái tên Đại Phỉ Thúy luôn có sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia Ngọc Long đi bên cạnh. Có phải 2 người có mối quan hệ mật thiết với nhau? Vậy quan hệ giữa 2 người là gì? Anh Ngọc Long là người thế nào?

Đại Phỉ Thúy: Không phải bạn mà nhiều người đã từng hỏi Thúy câu này. Chắc mọi người cũng không mấy làm xa lạ khi nhắc tới cái tên Nhiếp ảnh gia Ngọc Long, khi anh là tác giả của nhiều bộ hình đẹp, độc đáo cho nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong showbiz. Nhiếp ảnh gia Ngọc Long là một người anh trai, anh em thân thiết trong gia đình, anh rất tốt và nhiệt tình, anh là người đã giúp đỡ Thúy rất nhiều khi Thúy sống tại Sài Gòn. Anh là Nhiếp ảnh gia đồng thời cũng là Chuyên gia trang điểm, thiết kế, stylist và là người đại diện hình ảnh cho Thúy. Đó là lý do Thúy xuất hiện ở bất kì đâu cũng không thể thiếu Nhiếp ảnh gia Ngọc Long .


PV: Vâng cám ơn chị chúc chị đầu xuân năm mới ngày càng thành công trên con đường nghệ thuật của mình.

Cùng ngắm nhìn Đại Phỉ Thúy và nhiếp ảnh gia Ngọc Long trong abum "Du xuân"
Model: Đại Phỉ Thúy - Nhiếp ảnh gia Ngọc Long
Fashion: Áo Dài Tuấn Hải 
Make up: Đặng Nguyễn
Photo: Sudio Ngọc Long

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com