HOME » Đêm hội thời trang "Night to Shine" quy tụ dàn chân dài nổi bật

Đêm hội thời trang "Night to Shine" quy tụ dàn chân dài nổi bật

Xiinh.Net - Các chân dài người mẫu triển vọng của Công ty D.O.M Fashion tự tin sải bước sàn catwalk cùng các người mẫu chuyên nghiệp Nhã Trúc, Kiều Ngân trong đêm hội mang tên "Night to Shine".


Ngày 4/1/2014 vừa qua, "Night to Shine" là tâm điểm cho một chương trình thời trang đâu năm mới, cũng là bước chuẩn bị cho một mùa xuân sắp tới. Lấy cảm hứng "Giao mùa", chương trình mang đến cho người xem nhiều cảm xúc thăng hoa với 2 bộ trang phục của 2 nhà thiết kế Sơn Colection và Angel Phan.


Chương trình do Công ty D.O.M Fashion thực hiện phối cùng với nhiều nhà tài trợ khác. Chủ nhiệm chương trình là bà Nguyễn Đăng Thanh Hải - Giám đốc công ty. Bên cạnh đó là 2 nhà thiết kế Sơn Colection và Angel Phan cùng cô Tim - Giám đốc Trung Tâm Ngôi nhà may mắn. Kết thúc chương trình cũng sẽ có một buổi đấu giá từ thiện gây quỹ giúp các trẻ em kém may mắn và các gia đình khó khăn đón tết đầm ấm. Đây là một việc rất ý nghĩa mà chương trình mang lại.

 Bà Thanh Hải cùng các khách mời

Bà Thanh Hải cùng Cô Tim

2 MC của chương trình: ca sĩ Nhật Kim Anh và diễn viên Châu Thế Tâm

Xuyên suốt chương trình là phần giới thiệu 2 bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế nổi tiếng.


Với NTK Sơn Colection, đây là dịp để công bố với người hâm mộ bộ sưu tập mang tên "Giao mùa". Lấy ý tưởng từ việc chuyển mùa từ đông sang xuân, bộ sưu tập mang 2 màu chủ đạo là đỏ và trắng. Mùa xuân ấm áp, mùa đông se lạnh thổi hồn vào BTS nét quyến rũ, sang trọng cho các dịp gặp mặt đầu xuân. BST do các người người mẫu của Công ty D.O.M Fashion thể hiện cùng 2 người mẫu chuyên nghiệp Nhã Trúc và Kiều Ngân.

Người mẫu Kiều Ngân

 Người mẫu Nhã Trúc

NTK Sơn Colection cùng 2 người mẫu chuyên nghiệp

Cùng chung cảm nhận về sự chuyển mùa, NTK Angel Phan lại cho ra bộ sưu tập "Xuân kiêu sa" với đủ các màu sắc tạo nên một bức tranh mùa xuân rực rỡ. Màu đỏ của mùa xuân, màu vàng của ánh ban mai, màu đen của sự huyền bí... cùng hòa quyện tạo nên một đêm xuân đẹp nồng nàn rực rỡ, đẹp quyến rũ kiêu sa. Tất cả dành cho một bữa dạ tiệc đầu xuân thêm phần rạng ngời và tỏa sáng.NTK Angel Phan cùng các người mẫu

Ngoài ra, chương trình này cũng là dịp để Công Ty D.O.M Fashion giới thiệu đến công chúng dàn người ẫu do công ty đào tạo và quản lý. Với những người mẫu đã trả qua các cuộc thi lớn như Next top model, Nữ hoàng trang sức...và đặc biệt là cuộc thi tìm kếm gương mặt Miss D.O.M Fashion vừa kết thúc đã giúp công ty tự tin cung cấp cho các hoạt động biểu diễn nghệ thuật sắp tới một số lượng người mẫu chuyên nghiệp.

Hoa khôi Miss D.OM Fashion: Người mẫu Anh Thy

Á khôi Miss D.O.M Fashion: Người mẫu Yến Phi

Người mẫu Trường Cơ

Người mẫu Thảo Nguyên

Người mẫu Xuân Trinh

Người mẫu Thanh Long

Người mẫu Thương Thương

Người mẫu Phạm Trang

Người mẫu Kiều Trang

Người mẫu nam Ngọc Khoa

Người mẫu nam Phong Vinh

Trước khi kết thúc chương trình đêm hội, BTC cũng không quên dành chút ít thời gian cho buổi đấu giá từ thiện do Trung tâm Ngôi nhà may mắn thực hiện. 3 bức tranh do các anh khuyết tật đem đến bán đấu giá nhằm gây quỹ giúp các em nhỏ kém may mắn và các gia đình khó khăn đón tết nồng ấm hơn. Trung tâm do cô Tim sáng lập cách đây hơn 20 năm và là một địa chỉ tin cậy và đang nuôi dưỡng khoảng 300 người kém may mắn, giúp họ có việc làm ổn định cuộc sống.

Bức tranh của anh Đào Minh Phụng mang tên "Mã đáo nghinh xuân" được mua với giá 6 triệu đồng

Bức tranh mang tên "Hạnh phúc" (bên trái) của anh Bùi Đình Toản được bán với giá 5 triệu đồng

Bức tranh "Niềm tin" do anh Nguyễn Văn Chiến thực hiện được mua với giá 15.5 triệu đồng

Thực hiện: Ivan Nguyen
Hình ảnh: Nguyen Giang
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com