HOME » Hiếu Viper ấn tượng trong single đầu tay

Hiếu Viper ấn tượng trong single đầu tay

Xiinh.Net - Dù hành trình Vietnam Idol của Hiếu Viper (Nam Hiếu) đã dừng lại, nhưng con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của anh chỉ mới bắt đầu, được đánh dấu bằng việc ra mắt single đầu tay "Chuyện kể riêng tôi một mình".


Bài hát do chính Hiếu Viper kết hợp với rapper Cris Nguyễn sáng tác và thể hiện. Hiếu Viper tâm sự: "Ai cũng có nỗi niềm của riêng mình, những câu chuyện nhỏ của mỗi cuộc đời. Thành phố đã vào mùa xuân, mọi người đều nao nức đón tết nhưng đôi khi lại có những con người đang đối diện chỉ với bản thân mình,thiếu đi sự yêu thương,sự che chở quan tâm cho nhau. Thế là Hiếu cứ thế viết, hát và đặt tên cho câu chuyện của mình "Chuyện Của Riêng Tôi Một Mình" ra đời trong một buối đêm lạnh đầy cảm xúc. Đã có khi nào bạn chạy xe giữa thành phố vào một ngày lạnh lẽo & nhớ lại bạn gái cũ của mình, trên tai head-phone vẫn đang phát radio một khúc ca lặng lẽ nhưng vẫn yêu đời như "Chuyện Kể Riêng Tôi Một Mình" chưa? Nếu chưa, bạn hãy cảm nhận một lần, bạn sẽ thấy ấm lòng & tươi vui hơn vào những ngày Sài Gòn bước vào thềm năm mới!”

Ca sĩ Hiếu Viper (Nam Hiếu)

Rapper Cris Nguyễn

Bài hát mang giai điệu khá lạ, được kết hợp hài hòa giữa jazz và vui nhộn của hip hop. Hiếu Viper chia sẻ: "Đôi khi chỉ như một lời nói thường nhật, một câu thơ xuôi hay thậm chí chỉ như một câu chuyện nhỏ ta đọc trong đêm cũng đượcđưa vào lời hát".

Sau khi ra mắt khán giả single "Chuyện kể riêng tôi một mình" Hiếu Viper vẫn ấp ủ trong bản thân sẽ ra MV và tiếp tục sự nghiệp ca hát bằng single mới vẫn mang bản sắc riêng của anh mang tên "Phải chăng thành phố vô cảm".

Nghe single "Chuyện Kể Riêng Tôi Một Mình" trên Zing Mp3 - Nhaccuatui nhé!

Cùng Xiinh.Net xem trọn bộ hình Hiếu Viper nhé:Producer: Hiếu Viper
Song writer: Hiếu Viper & Cris Nguyễn
Photo: JD Hoàng - Phạm Hoàng Nguyên
Stylist: Holy Trần
Concept: Elica Trần

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com