HOME » Hot girl Gia Lai ‘lột xác’ với hình ảnh mới

Hot girl Gia Lai ‘lột xác’ với hình ảnh mới

Xiinh.Net - Khác với những bộ ảnh hiền diu, xinh tươi trước đây, Ribi Sachi một lần nữa gấy ấn tượng mạnh với phong cách mới vô cùng cá tính và bụi bặm.


Ribi Sachi tên thật là Nguyễn Thị Thủy, cô bạn này đến từ vùng đất Tây Nguyên - Gia Lai. Ribi nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với vẻ ngoài xinh xắn, đôi mắt to tròn và nụ cười hút hồn.

Dù trong trang phục nào, cô bạn vẫn dữ được vẻ yêu kiều cùng sức hút của riêng mình

Một thời gian ngắn sau đó, Ribi được mời đóng chung MV với nhiều ca sĩ như: Khánh Phương, Hồ Việt Trung, Lương Gia Hùng,… Hiện tại, công việc chính của Ribi vẫn là marketing online và người mẫu ảnh. Cô bạn cũng chia sẻ rằng: “Mình không có ý định tham gia vào showbiz mà chỉ muốn làm công việc đúng với sở thích và khả năng của mình mà thôi”.

Tổng kết năm 2013, Ribi cho rằng đây là một năm đầy những trải nghiệm thú vị và may mắn khi có được công việc tốt sau khi tốt nghiệp ĐH. Tuy nhiên, một số thiếu sót khiến công việc chưa được hoàn thiện là điểm mà Ribi thấy chưa hài lòng nhất trong năm cũ.

Bật mí về những dự định trong năm 2014, Ribi nói: “Mình sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kinh nghiệm bản thân và những điều trong tương lai mình xin giữ bí mật để tạo bất ngờ nhé”.

Cùng ngắm Ribi Sachi “lột xác” với phong cách bụi bặm nhưng vẫn vô cùng tinh nghịch và đáng yêu.Photo & Stylist: Thuận PT
Make Up: Tiny Trần
Trang phục: Mix-Shop
Theo Tiin
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com