HOME » Mi Trần khoe body nóng bỏng ra mắt single "mở hàng" năm mới

Mi Trần khoe body nóng bỏng ra mắt single "mở hàng" năm mới

Xiinh.Net - "Em sẽ khác" là single thứ 3 đánh dấu một năm quay trở lại hoạt động âm nhạc của mình và mở ra một chặng đường mới và thách thức mới cho năm 2014.Single bao gồm những sáng tác mới nhất về tình yêu của các nhạc sỹ dành riêng cho chất giọng của Mi Trần như: "Em sẽ khác" (Bảo Thạch), "Nói sẽ về thì sẽ đợi" (Tăng Nhật Tuệ), "Cứ bỏ mặc em (Quốc Cường - Toàn Vũ).

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Mi Trần mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng cô cả trên lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 lẫn ca hát trong chặng đường phía trước. Phần hình ảnh trong single cũng thể hiện sự mới mẻ, bất ngờ của Mi Trần khi nữ ca sỹ gốc Hà Thành táo bạo kết hợp nội y với áo len khoe thân hình gợi cảm, đầy quyến rũ. Sau khi phát hành, Mi Trần sẽ tiếp tục gửi đến khán giả album mới vào đầu năm 2014 và tái ngộ qua những vai diễn trong các bộ phim điện ảnh.Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, Mi Trần là cháu gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng.
Song song với những dự án phim ảnh thì thời gian qua Mi Trần cũng đã đánh dấu trở lại với sự nghiệp ca hát của mình khi cho ra mắt 2 single “Đừng quên em” và “Em cần anh”


Photo: Alexz - Makeup: Mr. Lee - Model: Mi Trần 

Theo Thế Giới Showbiz
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com