HOME » Nguyễn Tuấn Anh tự tin với phim hài "Những cuộc phiêu lưu của Tư Ếch"

Nguyễn Tuấn Anh tự tin với phim hài "Những cuộc phiêu lưu của Tư Ếch"

Xiinh.Net - Phim hài Tết hấp dẫn với nhiều câu chuyện vui nhộn sẽ sớm ra mắt khán giả trong dịp mừng xuân mới, với sự góp mặt của diên viên Nguyễn Tuấn Anh trong vai nam chính.


MC (bên trái) cùng đạo diễn Phúc Hậu và diễn viên Nguyễn Tuấn Anh

Diễn viên Tuấn Anh là một diễn viên với khuôn mặt thân thiện và cũng khá là điển trai. Anh được sinh ra và lớn lên tại vùng đất U Minh _ Cà Mau, miền đất cuối cùng của tổ quốc Việt Nam. Có lẽ trên mảnh đất bình dị và đầy tình người này đã tạo ra cho anh một con người chân chất hiền lành, dễ thương và dễ mếm. Có lẽ đó cũng chính là lý do để anh chập chững bước vào ngành điện ảnh với phong cách thật thà và hiền lành. Và qua những vai diển đó ít nhiều cũng đã để lại trong lòng khán giả một cái nhìn rất thật về vai diễn cũng như con người đời thường của anh. Đó chính là thế mạnh, là niềm tin giúp anh ngày càng tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình.


Sau những vai diễn trong phim truyền hình thì gần đây nhất anh vừa được đạo diễn Phúc Hậu giao cho một vai nam chính. Phim có tên "Những cuộc phiêu lưu của Tư Ếch", mang tính hài “kịch câm”. Nội dung phim muốn nói lên lòng tốt bụng và phê phán những người lao động lười biếng nhằm giáo dục cộng dân về an toàn giao thông, bạo lực thể thao và những câu chuyện cảnh giác… Bộ phim này vừa được ra mắt vào ngày 11/1/2014 tại phòng trà Mambo. Dự kiến sẽ được phát trên kênh MyTV và SCTV vào thứ 6 hàng tuần. Với tính cách hài hước và ngộ nghĩnh trong phim hy vọng sẽ được quý vị khán giả trong cả nước quý mến và đón nhận như một món quà về tinh thần đầy thú vị trong dịp xuân về.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt phim vừa qua:
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com