HOME » "Anh hứa vào khách sạn chỉ ôm em ngủ thôi!"

"Anh hứa vào khách sạn chỉ ôm em ngủ thôi!"

Xiinh.Net - Anh hứa vào đó sẽ không làm gì, chỉ ôm em ngủ thôi. Anh nói em phải tin anh và sẽ giữ gìn cho em. Vào đến khách sạn, anh hôn rồi cởi áo, hôn ngực và đưa tay xuống bên dưới nhưng em không đồng ý.Em năm nay 23 tuổi, đang là sinh viên năm cuối một trường Đại học trên Hà Nội. Là một cô gái có học thức, em sinh gia trong một gia đình gia giáo. Mẹ em làm hiệu trưởng trường cấp 1, bố em mất sớm, một mình mẹ ở vậy gần 20 năm vất vả nuôi hai chị em khôn lớn.

Mẹ chỉ có 2 chị em em, thương con mồ côi bố từ sớm nên mẹ rất che chở bao bọc và chiều em. Có lẽ một phần lí do của câu chuyện cũng bắt đầu từ sự ngây thơ quá đỗi và ít va chạm với cuộc sống của em. Nhờ được thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, em được mọi người nhận xét với ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, xinh xắn và ngoan ngoãn.

Trước khi gặp anh, em đã có 2 mối tình, tất cả đều bằng tuổi. Tình yêu của em với họ đều rất chân thật và khi đã yêu em thường yêu hết mình.


Ấn tượng đầu tiên về anh đó là dáng vẻ lịch sự và rất gần gũi,
không như trong tưởng tượng của em về những người có quyền chức (Ảnh minh họa) 

Mọi chuyện cũng bắt đầu từ chính cái vẻ trời phú và sự tin người quá đáng ấy của em. Em gặp anh trong một lần về quê làm lại bằng xe máy (do em bị mất giấy phép lái xe). Ấn tượng đầu tiên về anh đó là dáng vẻ lịch sự và rất gần gũi, không như trong tưởng tượng của em về những người có quyền chức.

Sau một hồi làm việc về giấy tờ, anh nói em với anh cùng quê, nên anh xin em số điện thoại để khi nào xong anh mang bằng lái xe về hộ. Một ngày sau khi cho anh số, anh nhắn tin làm quen với em. Câu chuyện đưa qua đưa lại rồi anh hẹn em khi nào anh lên Hà Nội học thạc sĩ thì gặp nhau (hiện tại anh đang theo học thạc sĩ tại trường Đại học Bách Khoa).

Chúng em gặp nhau lần đầu tiên và anh hẹn đi ăn. Sau đó bọn em đi uống cafe, anh cầm tay em, hôn lên tay, ôm eo rồi hôn lên trán. Em đã rất sốc trước hành động của anh vì anh quá vồ vập. Sau lần gặp này, em đã muốn chấm dứt, linh cảm cho thấy anh không phải là một người đàng hoàng.

Trong lần gặp đầu tiên, anh nói rất nhiều về bản thân (cũng một phần là em hỏi anh khá nhiều). Anh nói ngày trước anh học ở Đại học Bách Khoa, rồi học được 2 năm thì được học bồng du học bên Anh, sau đó về nước làm trợ giảng tại trường và làm Bí thư Chi đoàn, kết nạp Đảng ngay từ khi anh còn là sinh viên.

Một thời gian sau, bố anh xin anh về Sở giao thông làm mà không cần thi công chức. Bố anh là người có quyền thế trong ngành công an, mẹ anh làm trong ngành lương thực, nhà anh có 3 anh chị em, anh là thứ 2. Anh đã có 2 mối tình. anh nói anh sinh năm 1986 và em để ý thấy tay không đeo nhẫn.

Em cũng nói tất cả chuyện của em cho anh rể và bạn thân của em, mọi người cũng khuyên em nên dừng lại, rằng mọi chuyện đang diễn ra quá nhanh. Thế nhưng vì quá tin anh và vì bị cám dỗ bởi sự giàu sang, em vẫn tiếp tục với anh ấy. Em nghĩ dù sao cũng chưa có gì to tát lắm.

Lần thứ 2 gặp, anh đòi hôn em nhưng em không cho. Lần thứ 3 gặp nhau là khi em về quê nghỉ Tết. Em phải ra chỗ anh để xin dấu tại một công ty em đang làm khóa luận tốt nghiệp. Anh đi ô tô ra đón em, rồi đi ăn, sau đó bọn em đi lòng vòng.

Anh kêu buồn ngủ và muốn vào khách sạn. Mới đầu em không đồng ý, em nói muốn về nhà anh (anh có nhà riêng, bình thường sau giờ làm việc thì anh về nhà bố mẹ) nhưng anh không cho. Rồi anh cũng thuyết phục được em vào khách sạn với anh.

Anh hứa vào đó sẽ không làm gì, chỉ ôm em ngủ thôi. Anh nói em phải tin anh, anh hứa sẽ giữ gìn cho em. Vào đến khách sạn, anh ấy hôn em, rồi cởi áo, hôn ngực, rồi đưa tay xuống bên dưới nhưng em không đồng ý.

Em có cảm giác như anh ấy rất sành sỏi trong quan hệ tình dục. Tất cả những hành động của anh ấy em đều từ chối. Cũng chính trong ngày hôm ấy em đã phát hiện ra anh sinh năm 82 (hơn em 10 tuổi) chứ không phải 86 như anh nói.

Đây là lần thứ 2 em phát hiện anh nói dối. Lần thứ nhất anh nói dối em là anh không hút thuốc. Linh cảm cho thấy anh là một người có rất nhiều điều mờ ám. Ngày hôm đó em đã rất tỉnh táo, cũng một phần là chưa yêu anh nhiều.


Em có cảm giác như anh ấy rất sành sỏi trong quan hệ tình dục. 
Tất cả những hành động của anh ấy em đều từ chối (Ảnh minh họa)

Hơn nữa, trong vòng 2 năm chia tay người thứ 2, bản thân em đã trải qua nhiều chuyện tình cảm với những người già có, trẻ có, cả người giàu lẫn người nghèo, cả người em thích lẫn người em không thích, nhưng em vẫn giữ vững lập trường, giữ thân mình trong sạch. Em còn có lí trí mách bảo, cái gì cũng có giá của nó.

Vài ngày sau, em quyết định nói cho mẹ nghe tất cả về anh ấy. Anh ấy là người đầu tiên em chia sẻ với mẹ về chuyện tình cảm, vì thực sự em cũng cần đang lời khuyên của người lớn.

Ngay ngày hôm sau mẹ em đã điều tra được là anh ấy đã có gia đình, có vợ rất xinh và 1 con trai 3 tuổi. Anh đã kết hôn được 5 năm, gia đình rất giàu có.

Em quyết định dừng lại, nhưng thực sự bây giờ em rất rối trí. Em không còn niềm tin vào tình yêu nữa. Em phải làm sao bây giờ? 

Ivan Nguyen (Sưu tầm )
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com