HOME » Khắc Việt nhiệt tình hôn và tình cảm với bạn diễn

Khắc Việt nhiệt tình hôn và tình cảm với bạn diễn

Xiinh.Net - Khắc Việt nhiệt tình hôn và tình cảm với bạn diễnVào vai đôi tình nhân hạnh phúc trong MV mới, Khắc Việt và bạn diễn nữ có những cảnh quay vô cùng tình tứ.


Trong năm 2013 vừa qua, do bận rộn với lịch diễn dày đặc ở trong và ngoài nước nên Khắc Việt ít có thời gian để cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc phục vụ khán giả. Rút kinh nghiệm, ngay từ khi kết thúc đợt nghỉ Tết Nguyên Đán, Khắc Việt cùng ê-kip đã bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới để gửi đến người hâm mộ. Và single Đừng cố yêu ra mắt trong những ngày cuối tháng 2 là món quà đầu tiên của năm 2014 mà Khắc Việt muốn dành tặng khán giả.


Dù thời tiết miền Bắc sau Tết vẫn rất lạnh, nhiệt độ luôn ở mức trên dưới 10 độ C nhưng Khắc Việt cùng ê-kip đã có mặt tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Vĩnh Phúc để bấm máy thực hiện MV cho ca khúc Đừng cố yêu.

Trong MV Đừng cố yêu lần này, Khắc Việt tiếp tục hoá thân vào dạng nhân vật không gặp may mắn trong tình yêu. Anh và bạn gái đang sống hạnh phúc bên nhau thì “bi kịch" ập đến khi người hàng xóm mới của họ là tình cũ của cô bạn gái Khắc Việt. Duyên số đưa đẩy, cô gái và tình cũ nhận ra nhau, cả hai lén lút liên lạc và muốn quay về bên nhau. Khắc Việt sau khi đã nhận ra hạnh phúc của người mình yêu không phải nằm ở anh nên đã quyết định ra đi để “thuyền về bến cũ”...
Vào vai đôi tình nhân hạnh phúc trong MV mới, Khắc Việt và bạn diễn nữ có những cảnh quay vô cùng tình tứ

Câu chuyện trong MV “Đừng cố yêu" được dàn dựng nhằm bám sát nội dung của ca khúc cùng tên. Qua sản phẩm này, Khắc Việt cũng muốn gửi gắm đến khán giả thông điệp rất sâu sắc: “Tình yêu cần phải xuất phát từ hai phía thì mới có hạnh phúc và bên nhau suốt đời. Còn nếu như chỉ từ một phía thì hãy từ bỏ, đừng cố yêu bởi sẽ không đem lại hạnh phúc”.

Giống như các năm trước, sau khi kết thúc tour diễn “khai xuân” ở trong nước, Khắc Việt đã lên đường lưu diễn nước ngoài để phục vụ khán giả hải ngoại. Hiện giờ Khắc Việt đang có đợt lưu diễn kéo dài 2 tuần tại Mỹ và Canada. Trong chuyến đi lần này, anh biểu diễn tại 4 thành phố: Seattle, Houston, Detroit và Vancouver. Sau khi về nước, Khắc Việt sẽ giới thiệu sản phẩm kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie.
Theo Kenh14
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com