HOME » Minh Trang LyLy khoe dáng xuân ngọc ngà

Minh Trang LyLy khoe dáng xuân ngọc ngà

Xiinh.Net - Hình ảnh một cô ca sĩ với nụ cười rạng rỡ và giọng hát đầy nội lực đang dần đi sâu vào tâm trí khán giả.


Cô ca sĩ trẻ vừa gây sốt với cư dân mạng trong một MV kinh dị bằng câu chuyện tình của ma cà rồng được dàn dựng khá công phu. Có sự rùng rợn của kịch bản ma mị nhưng cũng không kém sự lãng mạn đầy tính nhân văn của tình yêu cao cả. Với những ý tưởng táo bạo, mới lạ, Minh Trang LyLy cũng luôn đầu tư làm mới mình để theo kịp với xu hướng của thời đại.


Thay đổi mình trong nhiều phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh vẻ bề ngoài. Minh Trang LyLy không làm cho khán giả thất vọng bởi sự lao động nghệ thuật chân chính và nỗ lực của bản thân. Cô quả quyết một chữ không với scandal và tin tưởng rằng mình sẽ chinh phục khán giả bằng chính khả năng ca hát và lòng đam mê âm nhạc trong cô. Lạc quan và không sợ sự thất bại. Có lẽ để có được sự lạc quan này cũng là do Minh Trang LyLy tự tin về khả năng ca hát và tình yêu nghề mà Trang đang theo đuổi.

Minh Trang LyLy tự tin chia sẻ, sang năm mới sẽ thực hiện thêm nhiều dự án âm nhạc cũng như sẽ đánh mạnh hơn vào hình ảnh của mình để tiếp cận gần hơn với khán giả âm nhạc Việt Nam. Dự định trong năm mới của Minh Trang LyLy sẽ phát hành một DVD ca nhạc của riêng mình và cùng nhiều dự án nghệ thuật khác. Hình ảnh một cô ca sĩ với nụ cười rạng rỡ và giọng hát đầy nội lực đang dần đi sâu vào tâm trí khán giả. Cô hiểu rằng con đường mình đang theo đuổi thực sự trắc trở và lắm chông gai. Nhưng khán giả luôn nhìn thấy cô nở một nụ cười tươi tắn và sâu lắng, đắm chìm trong âm nhạc khi cô cất tiếng hát.


Vừa được thủ vai chính trong tập phim ca nhạc “Tìm về lời ru” của đài truyền hình Bình Dương tham gia dự liên hoan phim toàn quốc 2013, Minh Trang LyLy hào hứng với việc lấn sân sang nghề diễn xuất. Có lẽ cô ca sĩ đa tài này sẽ còn khiến khán giả bất ngờ và thú vị nhiều lắm. Năm mới 2014 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với cô ca sĩ trẻ và chúc cho mọi mong muốn cũng như kế hoạch của cô sẽ bội thu và thành công.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com