HOME » Aaron Khánh nghệ thuật la định mệnh của tôi!

Aaron Khánh nghệ thuật la định mệnh của tôi!

(Xiinh.Net) Gắn với làng giải trí chưa đầy 3 năm, nhưng Đỗ Kim Khánh hay còn được gọi với nghệ danh Aaron Khánh người luôn gắn với các Hoa hậu, người đẹp, với các chương trình thời trang, giải trí đã trở thành một thương hiệu quen thuộc trong giới showbiz. Trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết, Aaron Khánh bảo ước mơ của anh là trở thành một Đạo diễn thành công. Với những nỗ lực đột phá, AaronKhánh đang tạo những nấc thang vững chắc trên con đường chinh phục ước mơ của mình.


Góp phần vào thành công của các chương trình: ” Hoa hậu Các dân Tộc 2011 và 2013″, Lễ đón nhận Danh hiệu ” The First Miss World”, Chương trình từ thiện “ Người Đẹp và Lòng Nhân Ái”, Dự án âm nhạc “Phận Làm Con” thu hút hơn 300 nghệ sĩ tham gia, để lại dấu ấn với các show diễn “Chuyện của tóc lần 4 “…. Aaron Khánh cho biết, 2014 sẽ là năm bùng nổ với nhiều chương trình lớn, trong đó anh sẽ hợp tác cùng Kimloi MFC tổ chức các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.

Cơ duyên nào đã đưa anh đến với nghề đạo diễn thời trang này?

Tôi xuất thân là dân ngoại đạo, lúc đầu chỉ tham gia lĩnh vực nghệ thuật cho vui, không ngờ càng làm lại càng bị cuốn hút vào. Những ngày đầu tôi chỉ tham gia tư vấn và định hướng cho nhiều Hoa hậu, Người mẫu như: Á Hoàng Trang Sức Lê Huỳnh Thúy Ngân, Diễn viên Người mẫu Trúc Nguyễn, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Trà Ngọc Hằng, Siêu mẫu Vũ Hằng….nhưng càng gắn bó với showbiz và thời trang tôi như tìm thấy chính mình trong việc tổ chức các chương trình thời trang. Ánh sáng, những bước chân catwalk, dàn người mẫu đẹp như các nữ thần đã khiến cho các ý tưởng của tôi dạt dào và tôi khởi động với nhiều chương trình nhỏ, không ngờ càng làm càng mê đắm và nhiều lời mời đến với tôi từ đây.Đạo diễn thời trang,một công việc còn mới mẻ và gặp nhiều áp lực, anh làm thế nào để có thể tạo ra được nhiều cảm hứng mới lạ trong từng show diễn?

Tôi thường hay tìm tòi qua sách báo và các show diễn thời trang của nước ngoài. Và tôi cũng quan sát cuộc sống xung quanh mình, đó là một chất liệu vô cùng sống động để tạo ra những ý tưởng lạ mà vẫn gần gũi đến công chúng. Ví dụ, như trong show “Chuyện của Tóc”. Tôi phải trao đổi nhiều cùng nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan để hiểu về xu hướng tóc để có thể tạo ra những cảm hứng mới mẻ, đủ độ ép phê nhưng không quá sock và lạ lẫm với người xem. Hay ở chương trình “Người đẹp và lòng nhân ái” mình phải làm bật được vẻ đẹp luôn đồng hành cùng với nhân ái thì cái đẹp mới phát tiết và tỏa sắc hương trọn vẹn. Ở mỗi chương trình mình không những phải làm vừa lòng được nhà đầu tư và còn phải làm bật được chủ đề mình hướng đến.


Xây dựng những chương trình thời trang, nghệ thuật không phải dễ, và quản lý những người đẹp lại còn khó hơn? Bí quyết của anh là gì?

Tôn trọng, chân thành và hết lòng với nhau. Hơn nữa, mỗi người đẹp là một bông hoa với hương sắc riêng. Cách tốt nhất là giúp họ tỏa hương và không lẫn lộn sẽ giúp cho các mối quan hệ không bị chồng chéo và dài lâu hơn.

Kế hoạch của anh trong năm 2014 này là gì?

Ngoài một số chương trình thời trang trong nước lớn và nhỏ,chúng tôi đang chuẩn bị ráo riết cho show Chuyện của tóc lần 5, tôi đã nhận được lời mời hợp tác tổ chức các cuộc thi sắc đẹp của trung tâm Kimloi MFC hứa hẹn sẽ tạo ra những chương trình độc đáo và bùng nổ.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com