HOME » Bắt gặp diễn viên Đà Thế Khải tình tứ cùng "gái lạ" trong nhà sách

Bắt gặp diễn viên Đà Thế Khải tình tứ cùng "gái lạ" trong nhà sách

(Xiinh.Net) Tình cờ trong dịp ghé thăm nhà sách, chúng tôi bắt gặp chàng diễn viên điển trai Đà Thế Khải đang hẹn hò cũng cô gái lạ, ko ai khác đó chính là cô nàng Hằng Cino cũng thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh ấn tượng.


Đà Thế Khải, sở hữu một gương mặt điển trai hao hao giống Nguyễn Phi Hùng. Anh chàng 19 tuổi này, đã từng làm người mẫu cho một số nhãn hàng thời trang như: Yame, John Henry, Coop Mart, Dannis Shop, Harry Shop... Ngoài ra anh còn tham gia quay MV cho một số ca sĩ và đóng 3 vai chính trong 1 phim truyền hình, 1 phim Công ty và một phim ngắn. Gần đây nhất anh là diễn viên chính cho bộ phim ngắn đang quay "Hoàng tử gõ"

Mọi người dễ nhận biết anh với một vẻ bề ngoài hiền hậu và hòa đồng. Thời gian rãnh của a đều tập trung đi tập võ, tham gia các hoạt động từ thiện. Xuất thân trong một gia đình theo Phật giáo, đặc biệt là anh chàng diễn viên này ăn chay trường.


Trong loạt ảnh mới này, chúng tôi tình cờ bắt gặp Đà Thế KhảiHằng Cino đang hẹn hò trong nhà sách. Nhưng thực ra, đây chỉ là những cảnh diễn cho một buổi chụp album hình rất tình tứ. Câu chuyện kể về chuyện 2 người tình cờ gặp nhau trong một nhà sách. Rồi đem lòng úy mến nhau và nhanh chóng có tình cảm cùng nhau.

Mời độc giả cùng xem những góc hình đẹp nhất của bộ ảnh đáng yêu này.


Model: Đà Thế Khải - Hằng Cino
Photo: Duy Phan

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com