HOME » Bất ngờ hình ảnh gái một con "xinh đẹp" hơn hot girl

Bất ngờ hình ảnh gái một con "xinh đẹp" hơn hot girl

(Xiinh.Net) Mấy ngày qua trên Fecebook đang chao đảo hình ảnh một cô gái được mệnh danh là xinh đẹp hơn hot girl dù đã có chồng và con.

Người đẹp Dương Thúy Hường

Thông qua những hình ảnh tự sướng được cô nàng tung lên trang Facebook cá nhân với những Status cực kỳ là kiêm tốn nhưng vẫn luôn nhận được sự cuồng like của mọi người.

Cô gái hot girl này tên thật là Dương Thúy Hường, năm nay vừa tròn 26 tuổi, quê ở Vũng Tàu. Hiện nay, Thúy Hường đang sinh sống cùng chồng và cô con gái yêu tại Hà Nội. Được biết, chồng của Thúy Hường là một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà Nội, anh từng có nhiều thời gian ngắn bó với nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz như: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng Oanh, người mẫu Hồng Quế, Hồng Nhung….gần đây nhất là Người đẹp Làng Sen 2012 Hoàng Thị Hạnh (nghệ danh: Hạnh Xù).

Dương Thúy Hường đang sinh sống cùng chồng và cô con gái yêu tại Hà Nội.

Ngoài công việc chính là một chuyên gia make up, Thúy Hường cùng chồng mở một cửa hiệu chuyên kinh doanh về lĩnh vực dịch vụ cưới, mang tên Studio Vision (Số 7A Thụy Khuê, Tây Hồ, HN).

Dưới đây là một số hình ảnh tự sướng đẹp lung linh hơn cả hot girl của Thúy Hường được dân mạng phát cuồng. Ken Nguyễn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com