HOME » Hoàng Văn Với Cái Duyên của Ngành Giải Trí Việt

Hoàng Văn Với Cái Duyên của Ngành Giải Trí Việt

(Xiinh.Net) Hoàng Văn một cái tên không quá xa lạ với giới Promotion và ngành giải trí ở Sài Gòn. Một anh chàng thanh niên trẻ chung với lòng nhiệt huyết và đấy năng động của mình. Anh là người tạo ra vô số việc làm cũng như giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên tại Sài Gòn và Hà Nội.


Ngay lúc đầu khi anh chập chững bước vào ngành Event anh đã tạo dựng ngay cho mình một thương hiệu rất riêng cho chính bản thân với nick Name ”Hoàng Văn”. Một số người bạn và anh tại Sài Gòn đã tạo ra một cộng đồng Promotion lớn nhất cho tới thời điểm này đó là Cộng Đồng PG_PB HCMHội PG_PB Đất Sài Thành và sau đó anh gầy dựng thêm một thương hiệu mà ai nghe tới cũng biết đó là trang website www.eventsaigon.vn - cổng thương mai điện tử này là nơi chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm của các bạn trong giới promotion.

Hình Ảnh Nhân Sự Của EventSaiGon

Chúng tôi có một cuộc trò chuyện nhỏ với anh tại văn phòng làm việc của anh:


Xin anh cho biết lý do gì anh lại đến với ngành giải trí và tồ chức sự kiện?

Anh Nói: Khi tôi còn ngôi trên ghế nhà trường và phải bươn trải để kiếm tiền chi tiêu hàng ngày cho cuộc sống của mình. Và một ngày đẹp trời tôi được nhận một tin nhắn của bạn gọi đi casting một chương trình. Thì lúc đó tôi cũng chẳng biết chương trình là cái gì… Theo tính tò mò và hay tìm hiểu thế là tôi xách túi lên đường. Địa điểm là ngay chợ Bến Thành để phỏng vấn và chụp hình... Lúc đó vẫn chưa có facebook gì đâu. Mọi người đều đi phỏng vấn chương trình qua tin nhắn điện thoại.. Và hôm đó tôi bị rớt không đậu, tôi cũng thấy tiếc vì tiền lương cũng khá là cao.. Trong đầu tôi bắt đầu có một chút thích thú và suy nghĩ một vấn đề là tại sao mình không đứng vào vị trí của người tuyển dụng. Vì hôm đó cái người mà phỏng vấn chúng tôi cũng không lớn tuổi cho lắm... Và thế là bắt đầu từ ngày hôm đó tôi tìm hiểu và tìm cách để tiếp cận ngành này... Trước đó tôi đã làm rất nhiều ngành nghề tại đất Sài Gòn này rồi và hình như là chưa có một công việc nào tôi chưa làm qua..

Theo chúng tôi cũng tìm hiểu về Hoàng Văn. Hiện tại anh đang quản lý một dàn người mẫu và Quản Lý các dự án Giải Trí của hai cty tại Việt Nam là Global Media và AngelGroup Entertainment. Trong các dự án của công ty anh luôn là người đóng vai trò khá là quan trọng với chức vụ là Tổng Quản Lý Chương trinh (Program Manager). Tất cả các chương trình anh đã từng tham gia đều có sự thành công và mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn thiện.

Thưa Anh ! Anh có thể cho biết anh đã từng tham gia bao nhiêu chương trình và những chương trình đó là những chương trình nào không anh?

Anh Nói: Từ khi tôi bước vào ngành giải trí thì thật sự tôi cũng không nhớ rõ được là đã tham gia bao nhiêu cái chương trình rồi. Nhưng có những chương trình mà tôi nhớ mãi là chương trình ”Quê Hương Giấc Mơ” tại Nhà hát Hòa Bình do đơn vị Kimloi MFC tổ chức, lúc đó tôi được cử với vai trò là điều hành và quản lý chương trình; Chương trình ”Người Đẹp và Lòng Nhân Ái” tại Việt Nam, chương trình này là một chương trình ý nghĩa nhằm giúp trẻ em nghèo Việt Nam do các cô Hoa hậu, Người Mẫu tham gia để chung tay góp sức mang đến những phần quà có giá trị tinh thần cho các cháu bé nhỏ ở những nơi khó khắn; Các chương trình Hội nghị của Unicity với hàng ngàn người tham dự (10.000 người) và một số Event của các khách hàng như ra mắt sản phẩm của tập đoàn Morinda, Swans...

Hiện tại Công ty chúng tôi là đại diện duy nhất hợp tác với Cty Kimloi MFC tại Việt Nam. Tôi với vai trò là tham mưu tư vấn về các sự kiện mà Kimloi MFC tổ chức tại Việt Nam..


Hình Anh Sự Kiện Year End Party Cuối Năm Của Sản Phẩm Swans


Hình chụp cùng người mẫu Cty Angelgroup


Hình Ảnh Event Siêu Mẫu và Xế Hộp của Vịnh Autobay Việt Nam

Hình Ảnh Chụp lên nhận hoa của chương trình ”Người Đẹp và Lòng Nhân Ái”

Hình Ảnh Chuyến đi từ thiện tại Tây Nguyên của chương trình ”Người Đẹp và Lòng Nhân Ái”Hình Ảnh Chup Event Hội Nghị của hệ thống Unipower của Unicity Việt Nam

Ngoài ra theo chúng tôi được biết anh còn tham gia vào lĩnh vực Nhà hàng. Hiện tại anh đang làm chủ của một cái nhà hàng tại Gò Vấp. Với tên gọi cho cái nhà hàng cũng khá là ấn tương nhà hàng Container Beer Club.

Thưa anh ngoài những công việc trong ngành giải trí, anh Hoàng Văn còn mở thêm nhà hàng thì với một số lượng công việc lớn như vậy, theo anh thì nó có hiệu quả cho bản thân anh lắm không?

Anh Nói: Thực sự tối rất đam mê kinh doanh, và đam mê ngay từ lúc nhỏ.. Tôi mở nhà hàng Container ra cũng với một mục đích là được trải nghiệm và có chỗ để mình giải trí sau những giờ làm viêc căng thẳng. Nhà Hàng Container cũng là nơi mà nhiều người khách bình dân lao động có thể tới chơi mà không phải mất quá nhiều chi phí khi tới đấy. Vì nhà hàng của tôi nằm ở khu vực vùng ven của Sài Gòn nên giá cả cho người lao động cũng phải chăng không quá đắt đỏ so với khu vực trung tâm thành phố..


Một số hình ảnh về Nhà hàng Container Beer Club tại Gò Vấp

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com